ตอนนี้เตยไปดัดผมมาเลยต้องหา
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเสียที่ผ่านการดัดลอนซะหน่อย
ไม่งั้นลอนผมก็จะแห้งเสียไม่สวยเอาค่ะ
เซรั่มบำรุงเส้นผมดัดลอน ของ Oriental princess
นั่นก็คือProfessional Hair Care Hair Serum Plus Sunscreen for Permed Hair
เป็นเจลวิตามินบำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้นสำหรับผมดัด บำรุงด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ
ส่วนผสมสำคัญ
Natural Keratin Repair Plus E™
ช่วยดูแลเส้นผมที่ถูกทำลายถึงโครงสร้างชั้นใน
(Cortex) ให้แข็งแรงตั้งแต่รากผมจรดปลายเส้นผม
พร้อม D-Panthenol โปรวิตามินบี 5
ช่วยปกป้องเส้นผมจากการทำลายของแสงแดด ไม่ก่อให้เกิดการแห้งเสีย
สารสกัดจาธรรมชาติ Organic Sesame Oil
ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น ชุ่มชื่น เงางาม
และ Glycoprotein เป็นโปรตีนจากอัลมอนต์
ช่วยซ่อมแซมและบำรุงเส้นผมให้นุ่ม จัดทรงผมง่านเป็นลอนไม่พันกัน
เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อกึ่งออยล์ แต่ซึมเร็ว
ผมไม่มัน ไม่เหียวเหนอะค่ะ ใช้ง่ายมาก
ชโลมเส้นผมเมื่อผมแห้งหรือหมาดค่ะ
หลังจากนั้นก็สามารถจัดแต่งทำผมต่อได้เลยค่ะ
หลังใช้มาสักพัก ผมที่แห้งเสียจากการดัดเริ่มดีขึ้น
ลอนผมยังคงจับลอนดีอยู่ ลอนไม่แตกแห้งเสียเพิ่ม
ถึงแม้บางช่อก็ยังคงแห้งเสียอยู่บ้างแต่ก็อาการดีขึ้น
ยังไงก็ต้องบำรุงกันต่อไปค่ะ
เพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาผมเสียจากการดัดลอน
หรือม้วนผมลอนบ่อยๆลองใช้ดูกันนะคะ
หาซื้อได้ที่ ร้าน Oriental Princess เลยค่ะ
วันนี้ขอจบรีวิวเท่านี้ก่อนนะ
หวังว่าจะชอบและเป็นประโยชน์