ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามาหน้าสด No Filter ขนาดนี้ รู้เลยต้องมาแนะนำสกินแคร์แน่ๆ
บอกเลยว่าสาวๆ ที่อยากผิวขาวใสต้องฟังค่ะ
เล่าให้ฟังกันก่อนว่าส่วนตัวเราเป็นคนที่หน้ามัน รูขุมขนกว้าง จนทำให้มีสิวอุดตันเป็นจำนวนมาก
บางครั้งก็แอบกดจนทำให้น้องเขาพัฒนากลายเป็นสิวอักเสบอีก!
สุดท้ายก็ทิ้งรอยดำไว้เป็นเสมือนแผลใจมากๆ และแล้วเราก็เจอสิ่งนี้….
Pond’s White Beauty สูตรปกติก็ดีอยู่แล้วนะ ตอนนี้เขาปรับสูตรใหม่ที่ดีกว่าเดิมอีก
เป็นเลิศไปอีกตอนแรกที่อ่านข้างกล่องแล้วนางบอกว่านางมี Gluta boost ที่เก่งกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า!! ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วขึ้น แล้วยังมี Vitamin B3 ที่ช่วยลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน อีกด้วย
ที่ตื่นเต้นสุดคงเป็น SPF15 PA++ เพราะปกติเราเป็นคนที่ไม่ชอบทาครีมเยอะหลายชั้นอยู่แล้ว
อันนี้เหมือนเป็นไอเท็มที่ 2 in 1 เพราะทั้งบำรุงพร้อมกันแดดไปในตัวอีกต่างหาก
เนื้อครีมเป็นสีขาวเหมือนหิมะเลยยยยย และนุ่มมาก เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะ
และตัวที่เราใช้เป็นสูตร MATT ทำให้คุมมันได้ยาวนานทั้งวันไปอีกเด้ออออออ
หลังทาเสร็จจะเห็นได้เลยว่าผิวขาวขึ้นอีกระดับ มีความแอบทำให้รอยแดงจางลงด้วย คือเลิฟมากตรงนี้
เราแอบอยากพิสูจน์ที่ข้างกล่องเขียนว่าลดจุดด่างดำกับรอยสิว
เลยถ่ายหลังใช้อีก 1 สัปดาห์ให้เพื่อนๆ ดูกันว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง
แล้วผลลัพธ์คือ เป็นเลิฟจริงๆ อะทุกคน เพราะรอยสิวเราจางลงเลยอะ
เด่วเราเอารูปเทียบกันให้ดูชัดๆ เลยดีกว่าว่าก่อนใช้ครั้งแรกเรามีรอยสิวเยอะขนาดไหน และหลังใช้มันดูจางลงจริงๆ
Before
After
พอผิวเรากระจ่างใส รอยสิวก็น้อยลง เราก็ไม่จำเป็นต้องโบกรองพื้นให้เหนอะหน้าแล้ววว
แค่ลงแป้งฝุ่น ปัดแก้มให้ดูมีเลือดฝาดหน่อยๆ เติมลิปมันเปลี่ยนสีอีกหน่อย
แค่นี้ก็ได้ลุคสดใส ธรรมชาติแล้ว แค่ทำผมก็ออกไปเที่ยวได้แล้วจ้า
มาถึงตอนนี้แล้วคงไม่ต้องบอกสรรพคุณอะไรอีกแล้ว เหลือแค่บอกต่อให้ทุกคนลองไปซื้อใช้ดู มันดีจริงๆ ค่ะ
ได้ใช้ Pond’s เหมือนได้พรของจริง ของมันต้องตำ! ของมันต้องมี! ความขาวใสมันต้องเกิดกับเราค่ะสาวๆ
วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ
ถ้ามีสิ่งดีๆ อยากบอกต่ออีกเด่วจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ดูอีกนะคะ บ๊ายบายยยยย