ตกลงฮายยยย สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนจ้าาาาา
วันนี้เรามีเคล็ด (ไม่) ลับ นำมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ เรียกว่าแชร์ต่อดีกว่าเนอะ
เพราะหลายวันก่อนทำงานดึก ไม่ค่อยได้พัก และไม่ค่อยได้บำรุงอะไรเล๊ยยยยย
ส่งผลให้หน้าคล้ำ ริ้วรอยก็มาาาา สภาพนี่หมีแพนด้ายังเรียกป้าเลยแก
จนเพื่อนร้องทักว่า
"เอ๊ะแก! ไปทำอะไรมาทำไมหน้าแกโทรมจัง"
"เหมือนศพเดินได้เลย"
ช้านทนไม่ไหวแล้ววววว + กับเวลายามดึกขนาดนี้จะเอาอะไรไปโบกละแกกก
หยิบตรงไหนได้ก็หยิบโลดดดด เอามาเป็นมาร์คแทนก่อนแล้วกัน
จนได้มาทั้งหมด....
ซึ่งประกอบไปด้วย
1. 2in1 Collagen Serum Vitamin C : ซึ่งเป็นครีมซองที่ใช้บ่อยมาก เรียกว่าใช้ทุกวันดีกว่า มีเม็ดบีดส์จากวิตามินซี
ให้หน้าเรากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ตลอดจนทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้นมาก ผิวหนังเต่งตึงมากเวอร์ ที่ใช้ประจำเพราะว่าตัวนี้เขา
ลดเลือนรอยด่างดำจากสิวได้ชัดเจนมาก บำรุงทุกวันหน้านี่อิ่มด้วย กระจ่างใสด้วย เลิศ!!!
โดยเรานำเนื้อเซรั่มบีบออกมากจ้าา ....บีบบบบบบ
2. นม : นอกจากจะนำมาดื่มกินมีประโยชน์กับร่างกายแล้ว ยังสามารถนำมาบำรุงหน้าได้ด้วยนะ
ทำให้ผิวนุ่มหน้าสัมผัส เหมือนเด็ก กระจ่างใส และที่สำคัญกระชับรูขุมขนด้วยจ้า
3. น้ำผึ้ง : มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ
สามารถปกป้องผิว จากการถูกทำลายจากรังสียูวี ที่เป็นสาเหตุให้ผิวแก่ก่อนวัยและมะเร็งผิวหนัง
ช่วยยืดอายุการชราของผิว คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และช่วยฟื้นฟูผิว
ก็จับมาผสมกันจ้าาา
ซึ่งอัตราส่วนเราใช้เท่าๆกันนะคะ
อย่างละ 1 ช้อนชา ซึ่งสามารถมาร์คตาทิ้งไว้ได้ แต่หน้าอยากมาร์คหน้าด้วย
แนะนำว่าเพิ่มอีกสัก 1-2 ช้อนชากำลังดีจ้า
จากนั้นหากใครมีที่มาร์คหน้าเช่นเม็ดมาร์ค หรืออื่นๆ ก็สามารถทำได้เหมือนกันนะคะ
แต่ว่าเรามีแค่สำลี ก็เอาสำลีนี่ละจ้าาาา
เอาไปแช่เย็นทิ้งไว้สักแปบบบ
เอาให้ฉ่ำสำลีได้ยิ่งดีจ้า อันนี้เราถ่ายตอนยังไม่ฉ่ำดี
ทิ้งไว้ในตู้เย็นสักแปบบบ เพื่อความบันเทิงและความฟินจ้าาา
แปะะะะ ....
เอาจริงบริเวณรอบดวงตาถือว่าเป็นส่วนที่บอบบางมากที่สุด
ถ้าเลือกได้แนะนำว่าเป็นอายครีมจะดีกว่านะจ๊ะ
แต่ถ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นอันตราย และอ่อนโยนต่อผิวก็สามารถใช้ได้นะคะ
ทั้งนี้เราทิ้งไว้แค่แปบเดียวพอ ประมาณไม่เกิน 5 นาที
หลับตาทิ้งไว้เย็นๆ
รู้สึกว่าเย็นมาก รอบดวงตาชุ่มชื้นมาก
รู้สึกเนียนนุ่มด้วย ยิ่งถ้าต้องอ่านหนังสือดึกๆ หรือทำงานหน้าจอคอมบ่อยๆ
ถือว่าช่วยได้เยอะมากเลยจ้า ไม่รู้สึกระคายเคืองยังไง
ยิ่งไปมาร์คหน้า หน้านุ่มนิ่มฝุดๆ รู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้นมาก
ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มฉ่ำมาก แนะนำว่าทาเซรั่มวิตามินซีเข้าไปอีก
เครื่องสำอางนี่ติดทนมาก เวลาทาแป้งไม่เป็นขลุยเลย
ลองไปทำตามกันดูนะคะ แบบบ้านมากๆ หยิบได้ตรงไหนก็มาร์คเลยจ้า
ไม่งั้นหน้าพังแน่นอนนน
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปนอนก่อนนะคะ ขอขอบคุณที่กดเข้ามาอ่านจ้าาา
ไว้คราวหน้ามีอะไรดีๆมาแชร์ จะนำมาลงให้อ่านกันนะคะ
เจอกันใหม่โพสต์หน้าค่ะ สวัสดีจ้าาาาาา
ใจจร้า