ตกลงสวัสดีค่าทุกคนกลับมาเจอกันในวันนี้ย่อมมีรีวิวมาฝากให้ดูกันเหมือนจ้า เราได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์
อีกตัวของแบรนด์ TRYLAGINA ซึ่งตัวนี้จะเน้นเรื่องความกระจ่างใสเรียบเนียนของผิวค่ะ
ช่วยลดจุดด่างดำให้ดูจางลงด้วยค่ะ และผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น เค้าจะช่วยเรื่องกระชับผิว
เรื่องริ้วรอยด้วยน๊า
“Trylagina bright anti-melasma serum” สำหรับสูตรนี้เค้าพัฒนาเรื่องความกระจ่างใส
ของผิวหน้าขึ้นค่ะ มีสารสกัด “Brightening Peptide” และ “Dermawhite” ค่ะ
นอกจากสารสกัดทั้ง 2 ตัวนี้ยังมีอีกหลายตัวเลยค่ะที่ช่วยบำรุงผิวหน้า
นอกจากความกระจ่างใสแล้ว อีกอย่างที่เราชอบเลยคือความชุ่มชื้นที่เติมเต็มให้กับผิวค่ะ
ทำให้ผิวเรารู้สึกยืดหยุ่นผิวหน้าไม่ขาดน้ำค่ะ
มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์เค้ากันมั้งเนอะ สำหรับเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเข้มข้นค่ะ แต่เนื้อเบาบางมาก
สบายผิว ไม่หนักผิวหน้าและก็ไม่ทำให้ผิวหน้ามันเพิ่มขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ค่ะ
ซึ่งตัวนี้เราได้ลองใช้มาประมาณทิตย์กว่า ๆ ค่ะ เอาจริง ๆ ผลลัพธ์ค่อนข้างไปในทิศทาง
ที่พอใจมากด้วยระยะเวลาสั้น ๆ แต่ผลลัพธ์ดีเกินเบอร์จริง ๆ จ้า ผิวดีขึ้นเห็นชัดเลย
ผิวดูละเอียดขึ้นนิด ๆ ผิวหน้าดูสว่างใสขึ้นมานิดนึงค่ะ แต่ก็ไม่ยังไม่ถึงกับผิวขาวเด้อ
ส่วนเรื่องรอยดำต่าง ๆ จางลงหรือไม่? สำหรับข้อนี้ เราอาจจะตอบไม่ได้ค่ะ
เพราะด้วยระยะเวลาที่ค่อนข้างสั้นสำหรับเรื่องนี้ แต่ที่ชัดสุดก็คือเรื่องผิวดีขึ้นค่ะ
โดยรวมแล้วค่อนข้างดีเลยนะ ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวคล้ำไม่สดใสค่ะ
สำหรับวันนี้ต้องขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ
สวัสดีค่ะ♥