ตกลงสวัสดีค่า เพื่อนๆทุกคนกลับมาพบกับป่านอีกแล้ว วันนี้ป่านก็มีรีวิวผลิตภัณ์บำรุงผิว มาแนะนำให้เพื่อนๆทุกคนได้รู้จักกัน
แอบบอกเลยว่า สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิว เพื่อความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ไร้มลทิน บอกเลยต้องมา!!
นั่นแน่! อยากรู้ใช่ไหมล้า ว่าแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันเล้ยย
ท๊าด๊าาา!!!
เค้ามีชื่อว่า " Trylagina Bright Anti-Melasma Serum "
ตัว Packaging ของเค้าเป็นสีเงิน มาในแนวสวยงามหรูหรา
ข้างกล่องเขียน ข้อมูลผลิตภัณฑ์ สถานที่ผลิต เลขที่จดแจ้ง ส่วนผสม ไว้อย่างชัดเจน
ตามคำเคลม เค้าเป็นเซรั่ม เพื่อผิวกระจ่างใส ผิวหน้าฉายไบรท์ เพราะเค้ามีส่วนผสมหลัก คือ
อ่านส่วนผสมแล้วก็คือเหมาะกันสถานการณ์ของเราตอนนี้มาก เพราะช่วงที่ผ่านมา เราเป็นสิวเยอะเวอร์ รอยสิวก็มาบึมบัม ไม่รู้ไปแพ้อะไรมาทำหน้าบึ้งตึง ต้องจัดการรอยสิวให้หมด!!
เพราะฉะนั้น Trylagina Bright Anti-Melasma Serum นี่แหละ ที่จะมาเป็นฮี่โร่ของเรา!!
แวะเรามาดูเนื้อสัมผัส และ ใช้ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum กันหน่อย
เนื้อเซรั่ม ค่อนข้างบางเบา ไม่หนักหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ส่วนเนื้อสัมผัส เบาผิวมากกก ทานวดวนเบาๆ ตัวเซรั่มก็ซึมเข้าสู่ผิว ไม่ทิ้งความมันไว้ :)
มุมรีวิว
หลังจากที่เราได้ลองใช้ Trylagina Bright Anti-Melasma Serum ประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่าผิวหน้า กระจ่างใสขึ้น รวมทั้งรอยสิว จุดด่างดำที่เคยมีคือจางลงไวมากๆ โดยที่ไม่ต้องพึงเจลแต้มรอยสิวเลย
ส่วนตัวว่าเหมาะสำหรับคนที่อยากเปิดผิวให้หน้าดูกระจ่างใส หรือเคยเป็นสิว สิวหายแล้วแต่ทิ้งรอยไว้ อยากจะรักษารอยเนี้ยเหมาะมาก ใช้เพียวๆก็โอเค ใช้ร่วมกับเจลแต้มรอยสิว เสริมกันยิ่งดี
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บเพจของเค้านะจ้ะ
วันนี้ป่านต้องขอลาไปก่อน บุยๆๆๆ
#เปิดให้ผิวหน้า #brightseries #ใช้เลยผิวดีจริง