บอกลาผิวหน้าแห้งกร้านและริ้วรอยของสาวใกล้เลขสาม!!ด้วยเซรั่มราคาแค่หลักสิบ!!

บอกลาผิวหน้าแห้งกร้านและริ้วรอยของสาวใกล้เลขสาม!! ด้วยเซรั่มราคาแค่หลักสิบ!!

สวัสดีค่ะสาวๆต้องบอกก่อนเลยว่าโน้ตเองอายุใกล้จะเลขสามเข้าไปทุกทีคิดแล้วอยากจะกรีดร้องเพราะไม่ว่าจะเป็น

ริ้วรอย หรือว่าผิวหน้าที่แห้งกร้านก็เริ่มจะมาให้ได้รู้สึกเจ็บจี๊ดสาวๆวัยเดียวกันคงจะรู้สึกเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ

แต่!ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะโน้ตมีตัวช่วยดีๆที่ต้องบอกเลยว่าแนะนำ!ของมันต้องมี! ไปซื้อมาลอง! นี่เลยค่ะ

Prettiiface Youth-iful serum ที่มีส่วนผสมของ แอสตาแซนธิน ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

ลดเรือนริ้วรอย แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดการเกิดฝ้ากระ ที่สำคัญช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงกว่า

วิตามินซีถึง 65 เท่าในการต่อต้านอนุมูนอิสระอีกด้วย คุณประโยชน์แน่นมากกกตอบโจทย์ผิวหน้าของสาววัยเราที่สุด

ตัวเนื้อเซรั่มมีความละเอียดและรู้สึกเข้มข้น ไม่เหนียว ซึมเข้าผิวได้เร็ว สีของเนื้อครีมจะเป็น

สีเนื้อออน่ๆ  กลิ่นหอมมาก

จริงๆโน้ตก็เป็นคนแพ้อะไรก็แล้วแต่ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมคือไม่ได้เลย แต่เซรั่มตัวนี้โน๊ตไม่รู้สึกแสบนะ

แต่เหมือนผิวหน้ามีความละเอียดลื่นๆเหมือนตัวเซรั่มช่วยเคลือบชั้นผิวไว้ ที่สำคัญไม่รู้ถึงความเหนียวบนผิวหน้าเลยย

อันนี้ชอบมาก

ก่อนใช้หน้าโน้ตแห้งมากไม่ค่อยกระชับ แต่หลังใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าดูกระชับขึ้นหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้น

แต่งหน้าติด ลงรองพื้นแล้วไม่เป็นขุย ดีมากๆรู้สึกมั่นใจขึ้นหลังจากแต่งหน้า ส่วนตัวถือว่าเป็นเซรั่มตัวช่วยอีกตัวได้เลย

เวลาเร่งรีบอารมณ์แบบพรุ่งนี้ต้องแต่งหน้างานแต่ผิวหน้าไม่พร้อมหยิบตัวนี้มาทาแล้วลงเครื่องสำอางค์ปุ๊บจบเลยรอด!!

รู้สึกผิวใสวัยยี่สิบต้นๆสุดๆ แล้วที่สำคัญเลยโน๊ตเป็นคนนึงที่เดินทางบ่อยมากออกต่างจังหวัดเกือบทุกอาทิตย์พอมีครีม

ซองที่พกง่ายเลยยิ่งตอบโจทย์เป็นที่สุดดด

เอาเป็นว่าสาวๆวัยใกล้เลขสามอย่างเราต้องต้องมีติดกระเป๋าไว้เลย ราคาแค่39 บาท หาซื้อได้ที่ร้านขายยาเพรียวใน

บิ๊กซีทุกสาขาจ๊ะ แล้วครั้งหน้าโน้ตมีตัวช่วยอะไรดีๆจะมาอัพเดทให้สาวๆกันใหม่นะคะ บั๊ยบายค่ะ^^

tHaNk

29 ต.ค. 2562 เวลา 7:53 น.

29 ต.ค. 2562 เวลา 8:50 น.

29 ต.ค. 2562 เวลา 12:15 น.

29 ต.ค. 2562 เวลา 13:25 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล