มินิรีวิวครีมกันแดดซองจากแบรนด์KA ราคาซองละ 39บาทเอง คุมมันกันแดดดีเวอร์

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้เพลงจะมารีวิวครีมกันแดดซองถูกและดี จากแบรนด์KA ถ้าใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดเนื้อบางเบาอยู่ก็ตามมาอ่านกันได้เลยค่าาา

KA UV SUPERBLOC FLUID PROTECTOR SPF50+ PA+++

ครีมกันแดดซองรุ่นนี้จุดเด่นหลักๆ ที่ทางแบรนด์เคลมไว้คือเป็นกันแดดหน้า ลดความมันกับเนื้อครีมบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ มีส่วนผสมของมังบีนที่ช่วยต้านทานความเครียดของผิวเวลาที่ต้องเจอกับแสงแดดด้วยค่ะ และที่สำคัญก็คือกันน้ำกันเหงื่อด้วยยยย

**ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน**

**เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน**

อันนี้เป็นส่วนผสมด้านหลังซองนะคะ เพลงถ่ายมาไว้เผื่อใครแพ้ส่วนผสมในนี้ค่ะ

เนื้อกันแดดจะออกไปทางเหลวๆ เนื้อ Fluid สังเกตที่ช่อง 2 จะเห็นว่าเนื้อกันแดดบางเบามากจริงๆ ค่ะ

ตอนที่เกลี่ยลงบนผิวจะมีความหนึบๆ หน่อยนะคะ แต่ไม่เกิน 1 นาทีครีมก็ซึมเข้าผิว ไม่เหนอะแล้วค่ะ ให้ลุคแบบผิวเงาๆ สุขภาพดี แต่ไม่เหนอะ ยังเป็นสีผิวเราปกติ ไม่ได้ลอยหรือขาววอก เพราะฉะนั้นไม่รบกวนสีรองพื้นอะไรเลย หรือใครจะทาแค่กันแดดแล้วตบแป้ง ให้ลุคใสๆ ก็ยังได้เลย เห็นน้องอย่างนี้เค้าไม่ไหลเยิ้ม คุมมันได้พอตัวเลยนะ เหงื่ออกก็ไม่เป็นคราบ

อันนี้เพลงทดสอบการกันน้ำของครีมกันแดดนะคะ สามารถกันน้ำได้ตามภาพเลยค่าา ไม่เป็นคราบขาวด้วย ตัวนี้เค้าบอกว่ากันน้ำกันเหงื่อ เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง คือซองนี้พกไปทาได้ทั้งหน้าและตัวเลยค่ะ เกลี่ยง่ายด้วย โดนแดดไม่มีแสบผิวเลยอันนี้ยอมเค้าเลย

สรุปจากการที่เพลงได้ลองใช้มานะคะ เนื้อครีมมีความบางเบาจริงๆ แล้วก็ไม่เหนอะผิวด้วยค่ะ ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวันด้วยนะคะอันนี้เห็นได้ชัดจากการที่เพลงได้ลองใช้เลยค่ะ แต่ต้องระวังตอนบีบเนื้อครีมออกมาจากซองนะคะ เพราะอย่างที่บอกว่าเนื้อครีมค่อนข้างเหลว ตอนแรกเพลงบีบแรงไปครีมออกมาเลอะเทอะหมดเลยค่ะ55555 สรุปคือเพลงให้คะแนน 3.5 เต็ม 5 ค่ะ ชอบที่ราคาน่ารักไม่แพงจนเกินไปนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อใช้ได้ค่าา

พิกัด

ตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปเลยค่ะ ซองละ 39บาทเท่านั้นน

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านมาจนจบนะคะ เพลงรีวิวจากที่ได้ลองใช้จริงๆ ไม่ว่าจะสปอนหรือไม่สปอนเพลงก็ลองใช้จริงๆ หมดค่ะ ไว้เจอกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ^^

30 ต.ค. 2562 เวลา 22:30 น.

ThAnK

31 ต.ค. 2562 เวลา 8:14 น.

31 ต.ค. 2562 เวลา 10:21 น.

31 ต.ค. 2562 เวลา 23:33 น.

3 พ.ย. 2562 เวลา 0:25 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล