ตกลงสวัสดีค่ะซิส วันนี้เรามาแจกความสดใสและความเย็นสดชื่นนะคะ จริงๆแล้วช่วงนี้ต้องเข้าหน้าหนาวแล้วใช่มะ แต่ดั๊นนนนน ร้อนบวกกับฝนตกซะอย่างนั้น วันไหนฝนตกก็ยังเย็นขึ้นมาบ้าง แต่ถ้าฝนไม่ตกเหงื่อไหลเลยค่ะ ไม่ได้รู้สึกถึงหน้าหนาวเลย แต่เรามีตัวช่วยนะขอบอก
Ice Lemon Sherbet White Gel ของ Baby Bright ตัวนี้เราซื้อมาได้พักใหญ่ๆแล้ว แต่ยังไม่ค่อยได้ใช้ เพราะเป็นคนที่มีครีมเยอะมากกกกกกกก ไปค้นเจอพอดีเลยหยิบมาใช้ เพราะจำได้ว่านางจะให้ความเย็นแบบฟินๆ แล้วก็จำไม่ผิด ยิ่งแช่ตู้เย็นยิ่งเย็นสดชื่นอ่ะบอกเลย ที่สำคัญยังมีกลิ่นหอมเลม่อนอ่อนๆ หน้าชุ่มชื่นมากแม่
เนื้อเจลเข้มข้นมาก แต่ต้องบอกเลยว่าเกลี่ยง่ายแถมไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิด
ผิวฉ่ำมากอ่ะ ดูที่แขนเราได้เลย ว่าความชุ่มชื่นของผิวหลังทา Ice Lemon Sherbet White Gel เป็นอย่างไร
เห็นไหมคะว่าดี เริ่ด ขนาดนี้จะไม่สอยมาคู่กายได้อย่างไร ที่สำคัญมีขายทั้งแบบซองและกระปุกเลยนะ ส่วนตัวเราชอบแบบกระปุก เพราะเยอะและใช้ได้นาน หาซื้อได้ตามร้านบิวเทรียม หรือ EVEANDBOY ได้เลย และเรายังพกเจลเย็นเลม่อนใส่กระปุกเล็กๆไว้ทาระหว่างวันด้วยนะ ยิ่งตอนไหนอากาศร้อนจนทนไม่ไหวก็ได้เจลเย็นเลม่อนนี่แหละช่วยชีวิต วันนี้เราขอมาพูดเรื่องความเย็นเพียงเท่านี้นะคะ แต่ Ice Lemon Sherbet White Gel ไม่ได้มีดีเพียงแค่นี้น้า ไว้เราจะมารีวิวใหม่ในครั้งหน้านะคะ