ตกลง
1. ด้ามสีชมพู
ได้มาจาก : Just Buy
ราคา : 129 บาท
ข้อดี : ขนแปรงหน้าตัดเรียบ ใช้แล้วนุ่มไม่บาดหน้า ฟินมากกกก ขนแปรงไม่หนาเกินไป หลังใช้งานสามารถทำความสะอาดขนแปรงได้หมดจด เทียบกับทั้งหมดที่เอามารีวิว ตัวนี้ดีงามสุดขนนุ่มสุด
ข้อเสีย : อ่อนแอมาก ใช้ได้ไม่เท่าไหร่พังแล้ว เสียดายมาก
2. ด้ามสีขาว
ได้มาจาก : Moshi Moshi
ราคา : 120 บาท
ข้อดี : มีทั้งหัวแปรงและหัวซิลิโคน ขนแปรงหนาแน่นมาก!!
ข้อเสีย : จับไม่ถนัด ขนแปรงหนาเกินหลังใช้งานเลยทำความสะอาดสิ่งตกค้างในขนแปรงไม่ได้ ขนแปรงที่ออกแบบมาเป็นตุ่ม ๆ มันไม่โอเคเลยทิ่มหน้าแบบ ฉึกๆๆๆ 555 (เจ็บบบบ) ขนแปรงค่อนข้างแข็ง และ....ในแอพS__P__ขาย 49 บาทค่ะ ขอบพระคุณ.
3. ด้ามสีเขียวมิ้น
ได้มาจาก : Moshi Moshi
ราคา : 90 บาท
ข้อดี : จับถนัดมือสุด ทำมุมเข้าหน้าได้ง่าย(แต่ไม่เท่าตัวแรก) ความแน่นของขนแปรงถ้าเทียบกับตัวอื่นที่เอามารีวิวตัวนี้ขนแปรงหนาระดับกลางนะ แน่นแต่ทำความสะอาดขนแปรงหลังใช้งานได้หมด และราคาถูกกกกก
ข้อเสีย : อย่างที่บอกไม่ชอบตุ่ม ๆ มันทิ่มหน้าแต่ก็ไม่ทิ่มเท่าตัวพี่มันนะ รู้สึกว่าจะอ่อนโยนกว่า
(https://youtu.be/vLEouQwRJrM)
*ปล. ขออภัยค่ะ ลงกระทู้ครั้งแรกเผลอลงผิดหมวดซะแล้ว TT
เริศ