ตกลงสวัสดีจ้า สาวๆ ไนซ์เชื่อว่าสาวๆหลายๆคน
อยากมีรักแร้ที่สีผิวกระจ่างใส และ เรียบเนียน ช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลายกแขน
ไม่ว่าจะทำกิจกรรม หรือ ใส่เสื้อผ้าสวยๆเปิดไหล่ ก็มีความมั่นใจ
ไม่ต้องมาหนีบๆแขนว่าคนอื่นจะมอง หรือมีกลิ่นไม่พึงประสงค์รึเปล่า
วันนี้ไนซ์เลยมาแนะนำเซรั่มบำรุงสำหรับใต้วงแขน
เริ่มเห็นรีวิวJebanของคนนึงเลยซื้อมาลองดู
G a l s U n d e r a r m D r y i n g S e r u m
(เกล อันเดอร์อาม ดรายอิ้ง เซรั่ม)
เซรั่มบำรุงใต้วงแขน ให้ผิวเรียบเนียนไม่เป็นหนังไก่
ช่วยลดการอักเสบ หลังจากการถอนโกน
อ่อนโยน ผิวใต้วงแขนสว่างกระจ่างใสขึ้น
Gals เซรั่มบรรจุมาในรูปแบบหลอด ใช้งานง่าย
สะดวกต่อการเก็บรักษา และบรรจุมาในปริมาณที่พกพาสะดวก
พกไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศได้สบายๆ
ส่วนผสมของเซรั่มบำรุงมาจากธรรมชาติ ไม่ทดลองในสัตว์
เพื่อลดอัตราการแพ้หรือระคายเคือง
ที่อาจจะเกิดกับผิวของเราได้และยังเป็นแบรนด์ที่เป็นมิตร
กับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
วิธีใช้: สามารถใช้ได้ เช้า-เย็น หลังอาบน้ำ
บีบเนื้อเซรั่มเท่าเม็ดถั่วเขียวแล้วนำไปทาบริเวณใต้วงแขน
เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้คู่กับสารส้มแบบก้อน
หรือแบบน้ำก็ได้ ใครที่อยากใช้แบบน้ำก็ไม่ยากเลย
แค่ฉีดใส่สำลี 1 แผ่น เช็ดรักแร้ทั้งสองข้างก่อนใช้เซรั่ม Gals
เมื่อทาแล้ว เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย
ไม่ทิ้งความมัน สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ทำให้เราทำกิจกรรมได้อย่างมั่นใจ
ไม่ว่าจะเป็นยืนจับราวBTS หรือแดนซ์ปาร์ตี้วีคเอนด์กับเพื่อน
เราก็เต็มที่ได้อย่างไม่กังวล
ความรู้สึกหลังใช้ : หลังที่ทดลองใช้เป็นเวลา 14 วันรู้สึกได้ว่า
มีความเปลี่ยนแปลงของผิวใต้วงแขน
มีความเรียบเนียนมากขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง
แล้วก็ลดการเป็นหนังไก่ได้ด้วย
ทำให้ผิวใต้วงแขนสว่างกระจ่างใสไม่มีอาการแพ้ หรือ คันเลยค่ะ
รักแร้เป็นจุดที่อ่อนโยน ต้องบำรุง
และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยนะคะ
ตอบกระทู้