เปิดวาร์ปโลชั่นทาผิวหอมดีกันแดดด้วย

สวัสดีเจ้า กระทู้นี้จะมาเล่าถึงเรื่องความปังของโลชั่นตัวนึง ที่ตอนนี้เราชอบมากๆปกติเรามีโลชั่นที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้วนะคะ แต่พอดีโลชั่นตัวที่ใช้ประจำหมดก็เลยว่าจะแวะซื้อเพิ่มหน่อย ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนเชียงใหม่ และที่เชียงใหม่มีร้านขายของชำเยอะมากๆ ร้านประจำที่เรามาซื้อของบ่อยๆก็จะเป็นร้าน วินคอสเมติก แถวกาดหลวง  ใครอยู่เชียงใหม่ต้องรู้จักดีแหละ

ตอนแรกก็กะว่าจะมาซื้อโลชั่นที่ใช้ประจำ แต่ดันมาเจอโลชั่นตัวนึง สีขวดคือสะดุดตามาก บวกกับคุณสมบัติก็คล้ายๆ โลชั่นตัวเดิมแถมราคาถูกกว่ามาก ก็เลยลองซื้อมาใช้ดู

ตัวที่ซื้อมาก็คือ ‘ออร่า ไวท์แอนด์เฟิร์ม ยูวี’ ที่ซื้อตัวนี้มาเพราะ มีกันแดดเหมาะกับเราที่ต้องเจอกับแดดทุกวันอยู่แล้ว  แต่จริงๆ แบรนด์ออร่าเค้ามีออกมา 3 สูตรเลย อะ เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังว่าใช้แล้วจะเป็นยังไงบ้าง

ออร่าสูตรไวท์แอนด์เฟิร์ม ยูวี ตัวนี้ช่วยให้ผิวเด้งขาวออร่าทันที คือเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยนะส่วนผสมอื่นๆ ก็มีเมือกหอยทาก ช่วยให้ผิวดูกระชับ กับส้มยูซุที่ช่วยลดผิวหมองคล้ำ แล้วก็มีวิตามินบี3 บำรุงผิวให้ขาวขึ้น  คือถ้าใครต้องเจอแดดบ่อยๆ ต้องลองใช้ตัวนี้เลยนะ เพราะนอกจากจะบำรุงแล้วเขายังมีสารกันแดดช่วยปกป้องเราจากแสงแดดและความร้อนอีกด้วยจ้า  ราคาขวดละ 39 บาทเอง คุ้มมากกับโลชั่นที่ผสมกันแดดนี่บอกเลย แถมกลิ้นก็หอมแถมติดทนด้วยนะ

มาดูในส่วนของเนื้อโลชั่นกันดีกว่าบอกเลยว่ามีความชุ่มชื้น

แต่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยจ้า

จะมาเปรียบเทียบให้ดูระหว่างข้างที่ทา(ข้างขวา)และยังไม่ได้ทา(ข้างซ้าย)คือมันมีความแตกต่างคือทาแล้วมีความขาว กระจ่างใสขึ้น มีความชุ่มชื้นมาก ที่สำคัญ ไม่ได้ดูวอกเหมือนพอกผิว แต่ซึมเข้าผิวไปเลย ถ้าใช้เป็นประจำก็จะขาวกระจ่างใสขึ้นไปอีกจ้า

ถ้าใครอยากจะลองหาซื้อมาใช้ตาม ก็ลองแวะหาตามร้านขายของชำ หรือร้านขายของแถวบ้านดู แต่ถ้าใครอยู่แถวกาดหลวง เชียงใหม่ลองแวะมาซื้อที่ร้าน  วินคอสเมติก  ตัวนี้จะราคาอยู่ที่ขวดละ 39 บาท และ อีกสองสูตร ขวดสีชมพู และ สีฟ้า ราคาขวดละ 29 บาทเองจ้า อยากให้เพื่อนๆไปลองหาซื้อมาใช้กัน ของดีและถูกมีอยู่จริง

เดี๋ยวถ้ามีของดีและถูกอีกจะมาแชร์ใหม่น้าเจ้า

thank

November 02, 2019

ใช้แล้ว ก็ดีนะ ไม่เหนียวแหนะหนะ ซึมเร็ว กลิ่นหอม

November 02, 2019

ราคาดีต่อใจนักศึกษา เด่วไปสอยมาลองบ้าง

น่าสนใจ

November 03, 2019

ซื้อตามเพื่อน ใช้ง่าย ซึมไว้ ไม่เหนียวเลย กลิ่นหอมติดตัวเลยล่ะ :)

November 03, 2019

ขอบคุณค่ะ อยู่แถวกาดหลวง เด่วไปลองหาดู

November 06, 2019

ใช้ทาหลังอาบน้ำทั้งเช้าและเย็น ให้ความชุ่มชื่นได้ดีมาก

ที่สำคัญไม่เหนียวเหนะหนะสำหรับคนผิวแห้งมากๆ ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ

November 06, 2019

ชอบโลชั่นกลิ่นหอมๆ ราคาถูกมากๆ อยากลองใช้จัง

November 07, 2019

เคยใช้ กลิ่นหอมมากๆคะ โบกตอนอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ รู้สึกดี

November 07, 2019

ราคาถูกมาก เนื้อครีมไม่เหลวไม่ข้น

November 07, 2019

ใช้ดีคะ กลิ่นหอม ติดนานแทนน้ำหอมได้เลยเบาๆ สำหรับเราใช้แล้ว ผิวนุ่มด้วย ราคาถูกอีก ปลื้ม

November 07, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!8 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล