ตกลงห่างหายกันไปนาน
ขอกลับมารีวิวยื้อสังขารกันต่ออีกครั้งนะครับ
เรายังมั่นคงกับแบรนด์รักอย่าง "THREE" เหมือนเดิมไม่มีวันหมด
เรื่องมันมีอยู่ว่า......เมื่อวานนี้มีไปงานแต่ง เลย grooming แบบจัดเต็ม
ก็นะครับ นาน ๆ ออกงานที เสื้อผ้า หน้าผม ต้องอย่าให้พร่อง
เพราะถือคติว่า
"OVERDRESSED ALWAYS BETTER THAN UNDERDRESSED"
ในเรื่องของการแต่งหน้านั้น....
การเคยเรียนแต่งหน้ามาก่อน ประกอบการดูรีวิวแต่งหน้าบ่อย ทำให้เราได้เทคนิคมากมายมาใช้แต่งหน้าในยามที่ต้องการหน้าที่เป๊ะปังจริง ๆ แบบไม่โป๊ะ....
ต่อให้เป็นเก้ง ก็ยังมีความระวังความพอดีอยู่
การแต่งหน้าให้มันดูดี แต่ไม่โป๊ะนั้นมันยากอย่างที่ Guru หลาย ๆ ท่านบอกไว้จริง ๆ นั่นแหล่ะ แต่งให้เหมือนไม่แต่ง แต่ต้องกริบ และด้วยสังขารวัยหลักสี่ คิดก็เหนื่อยละ
ส่วนนี้เราจะไม่พูดเยอะละกัน (นี่ไม่เยอะเหรอ....)
เอาเป็นว่า แน่นตั้งแต่เบสสิบเอ็ดชั้น Primer Foundation Highlight Contour Bronzer บลา บลา บลา สิริรวมไปเกือบชั่วโมง หน้าออกมาเป็นอย่างรูปด้านล่างล่ะฮะ ^_^