สกินแคร์
เราเป็นคนที่หนังศีรษะมันมากๆแต่ผมก็ขาดร่วงด้วย จนปัญญามาก พอใช้แชมพูที่ทำให้หนังศีรษะมันน้อยลง ผมก็ยิ่งร่วงกว่าเดิม ไม้รู้จะใช้แชมพูแบบไหนดี
ลองใช้แชมพูสมุนไพรดูนะ พวกมะกรูดไรงี้อะ น่าจะโอเค ใช้แล้วผมมันจะแห้งสากๆหน่อย แต่ไม่มัน อันนี้ต้องเลือกนิดนึง
แชมพูสมุนไพรค่ะ
ลองดูแชมพู cellion เลย เราว่ามันโอเคนะ จากที่ใช้มาสักพักแล้วทำให้หนังศีรษะมันน้อยลงได้จริง ข้ามวันก็ยังไม่มัน ตัวนี้ช่วยเรื่องผมร่วงด้วยค่ะ เค้าเป็นแชมพูคอปเปอร์เปปไทด์ มีโสมด้วย ช่วยเรื่องผมร่วงได้ชัดเจนมาก มีก็หอม ไม่มีสารอันตรายด้วยค่ะ แพ้ง่ายใช้ได้
ลองพวกแชมพูเด็กดูยังคะ มันสระแล้วผมจะกระด้างๆหน่อย แต่ก็ดีนะ ไม่มันดี มันจะแค่ไม่ได้บำรุงอะไรมากอ่ะ แค่สระให้สะอาดนิดหน่อย
เซลิออนเลยค่ะ สระแล้วผมไม่มันเลย แต่ไม่กระด้างนะ ช่วยเรื่องเร่งให้ผมเกิดใหม่ด้วยค่ะ คุณภาพดีสมราคา
d'Alba