(Review) 2in1 แบบซองของดีๆ ที่ใครๆก็ต้องลอง จาก 7-11

สวัสดีค่าาา ทุกคนนน ที่น่าร้ากกก

ช่วงปลายนี้มีแพลนไปเที่ยวเยอะมากก เยอะขนาดไม่มีเวลาพักผ่อนเลยจ้า

จนรู้สึกได้ว่าหน้าหมองคล้ำ และสิวเขอะมากจ้าาา

พอรักษาสิวหาย เอ้า!! จุดด่างดำขึ้นมากอีกกกก หน้าดำยิ่งกว่าเดิม

อกอีแป้นจะแตกกก !!

จนได้มาลองใช้ครีมซองเกือบเดือน

ลองใช้นู่น หยิบใช้นี่ จนได้มาเจอสองตัวนี้ คือเห็นผลดี แล้วชอบเนื้อเซรั่มเขามากๆ

___________________________________

สำหรับตัวแรกที่อยากจะแนะนำ นี่เลยยย...

ซองแรก ที่หยิบมานี้มีชื่อว่า

2In1 collagen Serum Vit-c

ขนาด8 Ml ราคาอยู่ 39 บาทจ้า เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5850322

ตัวนี้ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวเตืงตึงอีกครั้ง ยกกระชับ

ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม เด้งดึ๋ง ใครที่ที่ผิวหน้าเหี่ยวย่นต้องจัดจ้า

พร้อมผสมวิตามินซี เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ลดจุดด่างดำ เพื่อผิวขาวใส

มีสารสกัดจากใบบัวบก (Vitamin B3) ช่วยผสานแผล ลดอาการอักเสบจากผิว และลดการระคายเคืองด้วยจ้า

มาถึงถึงต่อไปกันบ้างจ้า

ตัวนี้หลักๆ เขาจะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น อย่าง

ตัวนี้เขามีชื่อว่า...

2In1 Hyaluron Collagen Serum

ขนาด8 Ml ราคาอยู่ 39 บาทจ้า

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200012692

รู้สึกว่าช่วงนี้เพื่อนๆ หลายคนอินกับ Hyaluron กันมากกก

ต้องตามไปสอยยันญี่ปุ่น บอกเลยว่าหยุ๊ดดดดดด ก่อนนนน

ตอนนี้ที่บ้านเรามีขายแบบซองแล้วหน้า สรรพคุณเด่นๆ ของเขา

ไม่ต่างจากไฮยาลูรอนเจแปนเลย แถมยังมีไฮยาลูรอนแบบคูณ 2 จัดหนักจัดเต็มกันไปเลย

ช่วยบำรุงให้ผิวไม่หมองคล้ำ ยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง กระจ่างใส เรียบเนียน มากยิ่งขึ้น

เติมน้ำให้ผิวได้ดีงามมาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีกว่าเดิม

ต้องไปลองจ้าาาาา

เดะเราจะพาไปดู Texture ของทั้งสองตัวกันน้าาา

จะเห็นได้ว่าเซรั่มทั้งสองตัวไม่มีเหมือนกัน

Collagen Serum Vitamin C เนื้อเขาจะเป็นเจลใสๆ

ไม่ข้นไม่เหลวไป มีความหนึบหนับนิดหน่อยหน่อยเวลาทา

"แถมมีไฮไลท์อย่างเม็ดเบีดส์ Vitamin C เข้มข้นเพิ่ม 10 เท่าด้วยแหละ"

แน่นขึ้น คับซองมากขึ้น...เอาให้ขาวแบบ 10 เท่าไปเลย

เม็ดบีดส์เขาไม่แข็งนะ เวลาทาจะซึมหายไปกลับผิวทันที

พอทาไปแล้วจะมีความหนึบหนับเล็กน้อย แต่ซึมไวมากกก

เกลี่ยง่าย เราเอาไปผสมกับพวกมาร์คหน้าก็ดีไปอีกแบบน้าา

อ๋อ เซรั่มเขาแทบไม่มีกลิ่นเลยนะคะ แต่ดมดูดีๆ จะมีกินส้มๆ หน่อยๆ

เอาไปแช่ตู้เย็นดีเห่อออ

_______________

ส่วน...Hyaluron Collagen Serum

เนื้อเซรั่มเขาจะไม่เหมือนกับตัวแรกเลยน้า

มีความเหลวกว่าเยอะกว่ามาก ไม่มีหนึบหนับ ทาไปก็กลืนลงผิวไปเลยจ้าแม่ !!!

ชอบความมุ้งมิ้งของเซรั่ม เป็นเนื้อสีชมพูออกม่วงๆ ซึ่งไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่

เวลาทามีกลิ่นหอมโชยมาเลยจ้า แต่เดาไม่ถูกเหมือนกันว่ากลิ่นคล้ายอะไร

เกลี่ยมาเฟ่ออ รู้สึกทาไปแล้วแบบชุ่มชื้นมากๆ

ดีงามจัดไปสองสามสองโลดดด

ตัวหนึ่งช่วยเรื่องกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ตึงกระชับ

ส่วนอีกตัวให้ความชุ่มชื้นมากๆ ใช้ 2 ตัวคู่กัน ถือว่าเลิศมากคร้าาา

ที่สำคัญแนะนำว่าใช้เป็นประจำต่อเนื่องจะเห็นผลได้ดีมาก

สิ่งที่เราใช้ประจำสิ่งที่สัมผัสได้คือหน้าเรียบเนียน

ไม่เป็นขุยๆ ไม่แห้งเวลาแต่หน้าคือฟินมากกกก

แถมยังทำให้เครื่องสำอางติดทนเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้นจ้า

เพื่อนๆ คนไหนสนใจหาลองซื้อมาใช้ได้น้า ที่ 7-11 ทุกสาขา

Family Top cj ก็มีนะ เราแอบเห็น เพราะไปเที่ยวทีไหร่ก็แวะซื้อๆ

พกง่ายแล้วก็ดีมากๆ

สำหรับวันนี้ขอจบโพสต์เพียงเท่านี้น้า ใช้ดีแล้วอย่าลืมมาอวดกันบ้างนะคะ

สวัสดีคร้าาาา

6 พ.ย. 2562 เวลา 1:16 น.

ขอบใจจร้า

6 พ.ย. 2562 เวลา 4:47 น.

6 พ.ย. 2562 เวลา 11:02 น.

6 พ.ย. 2562 เวลา 13:30 น.

6 พ.ย. 2562 เวลา 15:53 น.

6 พ.ย. 2562 เวลา 22:39 น.

7 พ.ย. 2562 เวลา 8:30 น.