เติมผิวให้ฉ่ำน้ำ กับ KA Hydroderma White Essence

มาพบกันอีกแล้วนะค้าาา วันนี้ก็จะมาพูดถึงเรื่องทำยังไงให้ผิวฉ่ำน้ำสุขภาพดีตลอด 24 ชม. เอ้ออออยากจะผิวฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลีอ่ะเนอะ แต่ปัญหามันติดอยู่ที่ว่าอากาศบ้านเรานี่แทบไม่เป็นใจเอาซะเลย ทั้งความร้อน ทั้งฝุ่นควันต่างๆ ทำให้ผิวเราหมองคล้ำได้ง่ายสุดๆ แล้วคือผิวของเราอ่ะเวลาเจออะไรพวกนี้บ่อยๆ ก็ชอบแห้งเป็นขุยๆ อันอันไม่ถูกใจสิ่งนี้เลย

ด้วยความที่เราอยากหาอะไรมาประโคมผิวให้หายแห้งแบบเร่งด่วนที่สุด เดินเข้า Watsons แล้วไปเจอกับสกินแคร์ตัวนี้ ‘KA HydroDerma White  Essence’  ตัวนี้เป็นเอสเซนซ์ของ KA ตัวน้ำตบเค้าเป็นน้ำแร่จากใต้ทะเลลึกฝรั่งเศส เรื่องแร่ธาตุการบำรุงต่างๆมาแน่นถึง 9 ชนิดและยังมีนวัตกรรม Advance Hyaᴸᵒᶜ  ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้นานขึ้นกว่าน้ำตบตัวอื่นๆ ฟื้นฟูผิวที่โทรมๆ กลับมาสดใส วัยละอ่อนได้ดีสุดๆ อ่ะ พูดแบบนี้แล้วคงยังไม่เห็นภาพ ไปดูกันเลยค่า

เนื้อเอสเซนซ์เป็นสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อไม่ข้นมาก คือเทออกมาไหลเป็นน้ำเลย555 แต่จะหนืดกว่าน้ำเปล่านิดนึง ด้วยความเป็นเอสเซนซ์อ่ะเนอะ

ทาไปบนผิวแล้วให้ความรู้สึกเย็นๆ ลื่นๆ แล้วลูบผิวประมาณ3-4ครั้ง เนื้อเอสเซนซ์ก็ซึมเข้าผิวหมดแล้ว แต่พอลองจับผิวดูก็รู้สึกว่าผิวดูอิ่มน้ำ ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งเลย

อันนี้เราจะเปรียบเทียบให้ดูว่าแขนข้างที่ทาจะดูฉ่ำ อิ่มน้ำมากกว่าข้างที่ไม่ทานะ แบบเย็นๆ กำลังดีเลย ส่วนวิธีการใช้ สามารถใช้เป็นเอสเซนซ์ตบลงไปบนผิวหน้าหลังจากล้างหน้าเสร็จได้เลย หรืออยากจะทำเป็นโทนเนอร์มาสก์หน้าก็สามารถทำได้ คือเราเอาตัวเอสเซนซ์ไปแช่ให้เย็นก่อน แล้วค่อยเอามาเทใส่มาสก์หน้าอัดเม็ดก็ได้ มาสก์ไว้ 5-10 นาที แล้วค่อยเอาออก คือหน้าเย็นฉ่ำสุดด

สำหรับเราแค่เอสเซนซ์ KA ขวดนี้ขวดเดียวก็ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นมากๆ แบบไม่ต้องพึ่งสกินแคร์หลายตัวให้เปลืองเงินเลยค่าา ส่วนราคาก็มีให้เลือก 2 ขนาด คือไซส์เล็ก 25 ml 79 บาท ส่วนไซส์ใหญ่ที่เราใช้อยู่อันนี้ 110 ml 499 บาท แต่ตอนเราไปซื้อใน Watsons มีโปรลดอยู่เหลือแค่ 249 บาท เห็นโปรจะหมดภายใน 20 พ.ย นี้นะ นี่ซื้อมาตุนไว้เลย ลดเยอะมากกใช้คุ้มเลยแหละ สำหรับใครสนใจก็หาซื้อได้หลายที่เลยทั้ง EVEANDBOY, Beautrium หรือ Beauty Shop ใหญ่ๆ ตามตจว.ได้เลยน้า

7 พ.ย. 2562 เวลา 15:36 น.

7 พ.ย. 2562 เวลา 15:40 น.

7 พ.ย. 2562 เวลา 16:13 น.

7 พ.ย. 2562 เวลา 20:29 น.

8 พ.ย. 2562 เวลา 8:26 น.

8 พ.ย. 2562 เวลา 10:41 น.

8 พ.ย. 2562 เวลา 10:42 น.

8 พ.ย. 2562 เวลา 19:56 น.

8 พ.ย. 2562 เวลา 22:16 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล