เติมผิวให้ฉ่ำน้ำ กับ KA Hydroderma White Essence

มาพบกันอีกแล้วนะค้าาา วันนี้ก็จะมาพูดถึงเรื่องทำยังไงให้ผิวฉ่ำน้ำสุขภาพดีตลอด 24 ชม. เอ้ออออยากจะผิวฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลีอ่ะเนอะ แต่ปัญหามันติดอยู่ที่ว่าอากาศบ้านเรานี่แทบไม่เป็นใจเอาซะเลย ทั้งความร้อน ทั้งฝุ่นควันต่างๆ ทำให้ผิวเราหมองคล้ำได้ง่ายสุดๆ แล้วคือผิวของเราอ่ะเวลาเจออะไรพวกนี้บ่อยๆ ก็ชอบแห้งเป็นขุยๆ อันอันไม่ถูกใจสิ่งนี้เลย

ด้วยความที่เราอยากหาอะไรมาประโคมผิวให้หายแห้งแบบเร่งด่วนที่สุด เดินเข้า Watsons แล้วไปเจอกับสกินแคร์ตัวนี้ ‘KA HydroDerma White  Essence’  ตัวนี้เป็นเอสเซนซ์ของ KA ตัวน้ำตบเค้าเป็นน้ำแร่จากใต้ทะเลลึกฝรั่งเศส เรื่องแร่ธาตุการบำรุงต่างๆมาแน่นถึง 9 ชนิดและยังมีนวัตกรรม Advance Hyaᴸᵒᶜ  ช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้นานขึ้นกว่าน้ำตบตัวอื่นๆ ฟื้นฟูผิวที่โทรมๆ กลับมาสดใส วัยละอ่อนได้ดีสุดๆ อ่ะ พูดแบบนี้แล้วคงยังไม่เห็นภาพ ไปดูกันเลยค่า

เนื้อเอสเซนซ์เป็นสีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อไม่ข้นมาก คือเทออกมาไหลเป็นน้ำเลย555 แต่จะหนืดกว่าน้ำเปล่านิดนึง ด้วยความเป็นเอสเซนซ์อ่ะเนอะ

ทาไปบนผิวแล้วให้ความรู้สึกเย็นๆ ลื่นๆ แล้วลูบผิวประมาณ3-4ครั้ง เนื้อเอสเซนซ์ก็ซึมเข้าผิวหมดแล้ว แต่พอลองจับผิวดูก็รู้สึกว่าผิวดูอิ่มน้ำ ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งเลย

อันนี้เราจะเปรียบเทียบให้ดูว่าแขนข้างที่ทาจะดูฉ่ำ อิ่มน้ำมากกว่าข้างที่ไม่ทานะ แบบเย็นๆ กำลังดีเลย ส่วนวิธีการใช้ สามารถใช้เป็นเอสเซนซ์ตบลงไปบนผิวหน้าหลังจากล้างหน้าเสร็จได้เลย หรืออยากจะทำเป็นโทนเนอร์มาสก์หน้าก็สามารถทำได้ คือเราเอาตัวเอสเซนซ์ไปแช่ให้เย็นก่อน แล้วค่อยเอามาเทใส่มาสก์หน้าอัดเม็ดก็ได้ มาสก์ไว้ 5-10 นาที แล้วค่อยเอาออก คือหน้าเย็นฉ่ำสุดด

สำหรับเราแค่เอสเซนซ์ KA ขวดนี้ขวดเดียวก็ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นมากๆ แบบไม่ต้องพึ่งสกินแคร์หลายตัวให้เปลืองเงินเลยค่าา ส่วนราคาก็มีให้เลือก 2 ขนาด คือไซส์เล็ก 25 ml 79 บาท ส่วนไซส์ใหญ่ที่เราใช้อยู่อันนี้ 110 ml 499 บาท แต่ตอนเราไปซื้อใน Watsons มีโปรลดอยู่เหลือแค่ 249 บาท เห็นโปรจะหมดภายใน 20 พ.ย นี้นะ นี่ซื้อมาตุนไว้เลย ลดเยอะมากกใช้คุ้มเลยแหละ สำหรับใครสนใจก็หาซื้อได้หลายที่เลยทั้ง EVEANDBOY, Beautrium หรือ Beauty Shop ใหญ่ๆ ตามตจว.ได้เลยน้า

7 พ.ย. 2562 เวลา 15:36 น.

7 พ.ย. 2562 เวลา 15:40 น.

7 พ.ย. 2562 เวลา 16:13 น.

7 พ.ย. 2562 เวลา 20:29 น.

8 พ.ย. 2562 เวลา 8:26 น.

8 พ.ย. 2562 เวลา 10:41 น.

8 พ.ย. 2562 เวลา 10:42 น.

8 พ.ย. 2562 เวลา 19:56 น.

8 พ.ย. 2562 เวลา 22:16 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!