ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้แจนจะมารีวิวครีมกันแดดตัวเด็ดกันค้า อยากให้สาวๆได้ใช้ของถูกและดี
หลอดเดียวคุ้มใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวกันไปเลยค่ะ ลองแล้วดีเลยมาบอกต่อสาวๆ
สำหรับแบรนด์ Za นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเน๊อะ
มีมาตั้งแต่แจนเด็กๆ เลยก็ว่าได้
แต่คงยังมีไม่กี่คนที่จะรู้ว่า Za เค้ามีกันแดดใช้ดีนะเอ้อ!!
Za TRUE WHITE POWER BLOCK UV
กันแดดเนื้อครีม SPF 40 PA+++ปกป้องแสงแดดทั้ง UVA / UVB
กล้าท้าแดด สบายผิว คุมมัน
สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ
บอกเลยว่าคุ้มมากๆในหลอดเดียว
คุณสมบัติของนางแจนบอกเลยว่าทุกคนต้องชอบเหมือนแจน
UV cut :: ที่ปกป้องแสงแดดสูงสุด ด้วยค่า SPF 40 PA+++
Oil Control :: สามารถควบคุมความมันได้ ไม่เป็นคราบ
Lasting smoothness :: เกลี่ยง่าย สบายผิว พร้อมส่วนผสมของแป้งเด็ก
ที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลื่น ไม่เหนอะหนะ
Moisturizing / Waterproof :: มีส่วนประกอบจากวิตามิน E มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
สูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน
แจนว่านี่แหละค่ะคุณสมบัติของครีมกันแดดที่สาวไทยต้องการ
นางรวมอยู่ในหลอดนี้แล้วเด้อ..
แพกเกจจิ้งดีงามสำหรับการพกพาไปไหนมาไหนมากๆค่ะ เพราะนางเป็นหลอดพลาสติก
ขนาดพอเหมาะมือ ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป ใส่กระเป๋าสบายเลยจ้า
น้ำหนักเบาจะต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็บ่ยั้น!!
เนื้อของกันแดดจะเป็นเนื้อครีมสีขาว ไม่เหลวและก็ไม่ข้นมากค่ะ
เนื้อกำลังพอดีๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เมื่อลงบนผิวแล้วมีความบางเบา
สบายผิว ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี
เป็นกันแดดที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันเลยค่ะ
ในเรื่องของกลิ่นก็เป็นกลิ่นกันแดดทั่วไปเลย
แต่ไม่แรง ไม่ฉุนเลยจ้าา...
ความรู้สึกหลังจากที่แจนได้ใช้มาจนจะหมดหลอดแล้ว
รู้สึกชอบเนื้อที่ไม่ดูเบาเกินไปแต่พอทาแล้วซึมไว สบายผิว
ไม่ใช่เนื้อที่เป็นแบบบางเบาไร้เงา ทาแล้วเหมือนไม่ทา ไม่กันอะไรเลย
อันนี้ไม่ใช่แบบนั้นนะแกร...รู้สึกได้ว่ามีเกราะป้องกันยูวี
แต่ไม่เหนอะหนะ ทาได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะฝนตก แดดออก
ไม่ต้องกลัวไหลเลย เพราะกันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากๆ
และที่แจนชอบอีกอย่างนึงเลยคือ ทาได้ทั้งหน้าและตัว
คือหลอดเดียวจบ พกไปได้ทุกที่ ขนาดกำลังดี เบา ไม่ต้องกลัวตกแตกจ้า..
แถมยังหาซื้อได้ง่ายมากๆ ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลย
หรือที่วัตสันก็มีนะ แจนซื้อมาหลอดละ380 บาท
ไปลองหาซื้อมาใช้กันได้ ดีงามจริมๆ^^
ThanK