ของดีอยู่ใกล้ตัว ผิวสวยอยู่แค่เอื้อมกับ Parrot Oil In Bath

สาวๆ จ๋า ใครอยากผิวนุ่มหลังอาบน้ำ เราอยากแนะนำ

ครีมอาบน้ำตัวใหม่ Parrot Oil in Bath เราอ่านรีวิวมา เค้าบอกกันว่าครีมอาบน้ำสูตรนี้

เป็นครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม และมีส่วนผสมของ Organic Argan Oil อาบเสร็จไม่ต้องเสียเวลาทาโลชั่นซ้ำแล้ว

เมื่อวานไปช้อปปิ้งที่TOPS เจอจัดโปรโมชั่นพอดี เลยต้องจัดมาลองซะหน่อย

ทั้งหมดมี 3 สี 3 สูตร คือ SOFT ROMANCE, WHITE PERFECT, และHYDRO FRESH

ที่เริ่ดก็คือที่ TOPS มี โปรโมชั่น ซื้อ 2 ขวดในราคา 149 บาท

(โปรนี้ถึง 12 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น!)

เฉพาะคนที่เป็นสมาชิก The One Card นะจ๊ะ

เราเลยจัดมาเลย 2 ขวด สูตรที่เราเลือกคือ สีครีมสูตร SOFT ROMANCE

และสีชมพูสูตร WHITE PERFECT

เรามาพูดถึงกลิ่นกันดีกว่า

สีครีมสูตร SOFT ROMANCE  กลิ่นอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายๆเลยค่ะ ผ่อนคลายมากกกกก

และสีชมพูสูตร WHITE PERFECT กลิ่นหอมแบบดอกไม้แต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป

ต่อด้วยเรื่องเนื้อครีม ทั้ง 2 สูตร สีเหมือนกันเลย

ไม่ได้แตกต่างกัน ต่างกันแค่กลิ่นเท่านั้น

ส่วนเนื้อครีมจะออกแนวน้ำนม

ขณะอาบน้ำฟองเยอะพอสมควร ทำให้ผิวเราสดชื่นขึ้นไปอีก พอล้างออกผิวเราไม่แห้งเลย

เหมือนมีออยล์เคลือบผิวนิดหน่อย แต่ไม่เหนียวเลยนะ เพิ่มความชุ่มชื่นมากๆ

ThU

November 12, 2019

เพิ่งเห็นโปร ต้องรับไปตุนแล้ว ของที่บ้านจะหมดแล้วจ้า

November 12, 2019

กลิ่นตัวสีครีมหอมมาก อาบแล้วพอได้กลิ่นรู้สึกผ่อนคลายมากๆ ตอนแรกคิดว่ามโนไปเองให้เพื่อนลองอาบเพื่อนก็คิดแบบเดียวกันเลยจ้า

November 12, 2019

ทุกวันนี้เราเลิกทาออลย์แล้วตอนนั้นทาทุกวันรู้ว่าขนยาวขึ้นไวมาก พอหันมาใช้แพรอทสูตรนี้ผิวไม่แห้งแถมไม่ต้องกลัวขนยาวขึ้นด้วย 5555

November 13, 2019

อยากลองบ้างจัง

November 13, 2019

ขอตามด้วยคนนะคะ

November 14, 2019

November 14, 2019

เมื่อก่อนเราผิวแห้งมากตอนนี้อาบแพรอทสุตรนี้ทุกวันผิวดีขึ้นเห็นได้ชัดเลย

November 15, 2019

อากาศเริ่มหนาวแล้วเราเปลี่ยนมาอาบตัวนี้ทุกวันเลย กลัวผิวแห้ง

November 15, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!