ตกลงสาวๆ จ๋า ใครอยากผิวนุ่มหลังอาบน้ำ เราอยากแนะนำ
ครีมอาบน้ำตัวใหม่ Parrot Oil in Bath เราอ่านรีวิวมา เค้าบอกกันว่าครีมอาบน้ำสูตรนี้
เป็นครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม และมีส่วนผสมของ Organic Argan Oil อาบเสร็จไม่ต้องเสียเวลาทาโลชั่นซ้ำแล้ว
เมื่อวานไปช้อปปิ้งที่TOPS เจอจัดโปรโมชั่นพอดี เลยต้องจัดมาลองซะหน่อย
ทั้งหมดมี 3 สี 3 สูตร คือ SOFT ROMANCE, WHITE PERFECT, และHYDRO FRESH
ที่เริ่ดก็คือที่ TOPS มี โปรโมชั่น ซื้อ 2 ขวดในราคา 149 บาท
(โปรนี้ถึง 12 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น!)
เฉพาะคนที่เป็นสมาชิก The One Card นะจ๊ะ
เราเลยจัดมาเลย 2 ขวด สูตรที่เราเลือกคือ สีครีมสูตร SOFT ROMANCE
และสีชมพูสูตร WHITE PERFECT
เรามาพูดถึงกลิ่นกันดีกว่า
สีครีมสูตร SOFT ROMANCE กลิ่นอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายๆเลยค่ะ ผ่อนคลายมากกกกก
และสีชมพูสูตร WHITE PERFECT กลิ่นหอมแบบดอกไม้แต่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป
ต่อด้วยเรื่องเนื้อครีม ทั้ง 2 สูตร สีเหมือนกันเลย
ไม่ได้แตกต่างกัน ต่างกันแค่กลิ่นเท่านั้น
ส่วนเนื้อครีมจะออกแนวน้ำนม
ขณะอาบน้ำฟองเยอะพอสมควร ทำให้ผิวเราสดชื่นขึ้นไปอีก พอล้างออกผิวเราไม่แห้งเลย
เหมือนมีออยล์เคลือบผิวนิดหน่อย แต่ไม่เหนียวเลยนะ เพิ่มความชุ่มชื่นมากๆ
ThU