ตกลงสวัสดีค่า วันนี้อารมณ์ดีเพราะสิวที่มียุบไวกว่าที่คิสสส.. แถมรอยแดงที่คิดว่าต้องเกิดจากสิวแน่ๆก็คือแทบมองไม่เห็นเพราะว่าตัวเจลแต้มสิวที่เราใช้มันเป็นเหมือนควบทั้งเรื่องให้สิวยุบและให้แห้งไวช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวไปพร้อมๆกัน
และที่คือโฉมหน้าเจ้านางน้อง Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel ที่เราเลิฟที่สุดในตอนนี้หรือเจลแต้มสิวหลอดแดงที่หลายคนเรียกๆกันนั่นแหละ
ส่วนสาเหตุที่ทำให้เราสอยเจ้านางน้องมาใช้ อันดับแรกคือ เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ และมีสารสกัด Dragon's Blood (ต้นเลือดมังกร) ที่ช่วยลดการอักเสบได้ดีซึ่งสารสกัดมันดูแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆก็เลยสอยมา
ส่วนคำเคลมของเค้าก็คือ..
ตัวนี้จะเป็นเจลแต้มสิวจากสารสกัดธรรมชาติ ที่มี 7% Triple action ช่วยลดการอักเสบ ดูดหัวสิว ทำให้หัวสิวแห้งและสะกิดออกได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังมีความอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม พาราเบน และสารสเตอรอยด์
สรุปแบบรวมตึงก็คือ
> ดูดสิวอักเสบ และสิวอุดตัน
> ลดการอักเสบ
> ลดปัญหาสิวขึ้นซ้ำที่เดิม
> ลดปัญหาสิวที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย
> สมานแผลสิว แผลสิวแห้งไว้ขึ้น
ต่อมาจะเล่าในส่วนของความดีงามระหว่างใช้
ตอนที่เราซื้อมาทาครั้งแรกคือช่วงที่สิวอักเสบสุด น่าจะเกิดจากสิวฮอร์โมน ซึ่งหลายคนคงเข้าใจกันดีว่ามันเป็นสิวที่ไม่มีหัว และใหญ่มากกเว่อร์ ถ้าทิ้งไว้นาน ผิวมันก็จะช้ำ และทิ้งรอยแดง รอยดำไว้นานสุดๆ แต่พอเราแต้มตัวนี้ทั้งตอนเช้า - เย็น (ก่อนนอนที่แต้มไว้หนามาก)
ในคืนแรกก็คือเห็นผลว่าสิวมันอักเสบน้อยลง เจ็บน้อยลง พอแต้มไปเรื่อยๆ ประมาณ 1 อาทิตย์ สิวก็ยุบไปเยอะมากกก พอเข้าอาทิตย์ที่สอง สิวเริ่มยุบและมีหัวโผล่ออกมาให้กดแล้ว (ดีใจที่การกดสิวครั้งนี้ สิวไม่อักเสบ) เพราะว่าสิวมันแห้งแล้ว แต่เราก็ยังแต้มยาต่อนะ เพราะอยากให้มันช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียต่อ ส่วนรอยแดงหลังสิวหาย คือน้อยมากๆ สรุปคือจากสิวเม็ดเป้ง จนถึงสามารถกดหัวสิวออกได้แบบไม่เกิดการอักเสบ ระยะไม่ถึง 2 อาทิตย์คือปลื้มมากๆ
ส่วนใครที่กำลังหาเจลแต้มสิวที่ยุบไว ไม่ทิ้งรอยแดงให้ปวดใจต่อ
เจลแต้มสิว Puricas น่าจะช่วยได้นะงั้นไงก็ลองดูกันจ้า