Swisspers Make-Up Pads สำลีใยฝ้ายบริสุทธิ์ นุ่ม ไม่บาดผิว

สำหรับสาวๆที่รักผิวหน้า ยังไงก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและไม่ทำร้ายผิวหน้าอยู่แล้ว อุปกรณ์สำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเราใช้เช็ดผิวหน้าเป็นประจำนั่นคือ สำลี นี่ใช้เช็ดเครื่องสำอางทุกวันจริงๆ แต่วันนี้อยากแนะนำเพื่อนๆเป็นสำลีไซส์มินิ 20 ชิ้น พกพาไปไหนมาไหนด้วยได้ สะดวก และดีต่อผิวหน้าด้วย Swisspers Make-Up Pads สำลีจากประเทศออสเตรเลีย

Swisspers Make-Up Pads

ตัว Packaging บรรจุมาในถุงใส ซองเล็กพกพาสะดวก เป็นแบบหูรูดเปิดปิดเก๋ๆ หยิบใช้งานง่าย

มาในแบบ หูรูด เปิด ปิด

ภายในบรรจุสำลีแบบกลม เย็บขอบ 20 ชิ้น ราคา 59 บาท ถูกและดีต่อใจจริงๆ ❀◕ ‿ ◕❀

เปิด - ปิด หยิบใช้สำลีง่าย

ไซส์มินิ ขนาดพกพา

สำลีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 6 cm

ตัวสำลี Swisspers Make-Up Pads ขาวสะอาดทำจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ไม่เป็นขลุย ไม่มีการเจือปนสิ่งอื่นๆ เพราะใยฝ้ายแท้จะมีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำได้ดีกว่าและปลอดภัยกับผิวหน้าของเรามากกว่าเพราะเป็นเส้นใยธรรมชาติ

ตัวเนื้อสำลีละเอียด นุ่มนวล เนียนแน่น ผิวสัมผัสเนียนเรียบ ไม่มีขุยสำลีหรือสิ่งสกปรกใดๆ

สำลีเย็บขอบเรียบร้อย

มีการเย็บขอบพิเศษเพื่อให้สำลีคงรูปดีขณะใช้งาน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายทำความสะอาดโดยไม่ทิ้งเส้นใยติดค้างบนผิวและไม่บาดผิวหน้า เช็ดเครื่องสำอางหรือล้างยาทาเล็บ ได้โอเคม๊ากก

ɷɷ ɷɷ ɷɷ

ɷɷ ɷɷ

ɷɷ

ต่อมาเราลองมาหยดโทนเนอร์เช็ดเครื่องสำอางดีกว่า

เช็ดเกลี้ยง แถมไม่เป็ยขลุยติดอีกด้วยนะ

ไม่ลุ่ย ไม่เปื่อย ไม่ขาด

หรือจะใช้กับสาวๆที่ชอบทาเล็บก็ปลื้มนะ  ล้างออกสะอาด สำลี 1 แผ่นใช้ล้างเล็บออกได้หมดทั้งสองมือเลย

**อยากแนะนำอีกอย่างนึงคือเราเป็นแผล แล้วใช้สำลีใส่ยาเช็ดแผล คือดี้ดีอ่ะ  สำลีไม่เป็นขลุยติดแผล  ชอบนะ**

สาวๆลองซื้อมาใช้กันได้นะจ๊ะ Swisspers Make-Up Pads 20 ชิ้น ราคาแค่ 59 บาทเอง ของดีราคาคุ้มค่าแบบนี้ไม่ใช้ไม่ได้แล้ว ทั้งดีต่อผิวหน้า ผิวกาย ไม่ทำลายผิวเราแน่นอน รีบๆมาตำกันที่ Tops ,  Villa , Gourmet หรือทางเพจ Swisspers Thailand ได้เลยค่ะ :)

12 พ.ย. 2562 เวลา 11:55 น.

ขอบใจจร้า

12 พ.ย. 2562 เวลา 11:55 น.

13 พ.ย. 2562 เวลา 11:07 น.

13 พ.ย. 2562 เวลา 22:26 น.