ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้มีหลายคนบ่นให้ฟังเกี่ยวกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำตามกวนใจ ส่องกระจกทีไรมันก็หมึดหมัดในใจเสมอ วันนี้ธิชาเลยมีไอเทมดีๆ ที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ให้กับเพื่อนๆกันค่ะ
ซึ่งไอเทมที่ว่านั่นก็คือ POND’S WHITE BEAUTY facial foam โฟมล้างหน้า ตัวใหม่ จากพอนด์ส ซึ่งเป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ซึ่งเป็นต้นเหตุให้หน้าหมองคล้ำ และยังช่วยลดรอยดำอีกด้วย
บีบเนื้อโฟมออกมา จะมีลักษณะเป็นครีมข้นๆสีขาวขุ่นประมานนี้ ตัวเนื้อโฟมคือมีความเข้มข้นมาก บีบแค่นิดเดียวแล้วผสมน้ำลงบนฝ่ามือ หลังจากนั้นก็ขยี้จนเกิดฟองตามภาพ เนื้อโฟมไม่ฟูฟ่องจนเกินไป ได้กลิ่นหอมอ่อนๆตามแบบฉบับพอนด์ส
หลังจากขยี้โฟมบนฝ่ามือเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาทำการทดสอบกับผิวหน้ากันบ้าง ที่ชอบมากๆคือเนื้อโฟมละเอียด ตอนที่โฟมสัมผัสกับผิวคือไม่รู้สึกว่าระคายเคืองผิวหน้าเลย ไม่รู้สึกแสบผิวระหว่างใช้ อีกทั้งยังล้างออกง่าย พอล้างโฟมออกจนหมดก็สัมผัสได้ถึงความสะอาดอย่างหมดจด เพราะเจ้าตัวโฟมช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราด้วย ทำให้รู้สึกสบายผิวสุดๆ
สุดท้ายนี้ อยากจะบอกเพื่อนๆว่า เจ้าโฟมพอนด์สหลอดชมพูสูตรนี้ หาซื้อได้ง่ายมากๆ ทั้ง เซเว่น ซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า ร้านขายเครื่องสำอางค์ บลาๆๆๆ นี่ขนาดตั้งใจจะไปซื้อที่วัตสัน แต่ตอนนั้นร้านยังไม่เปิด เลยเดินต๊อกแต๊กๆเข้าไปในบิ๊กซีก็ยังมีขายเลยค่ะคุณผู้ชมม เอาเป็นว่าถ้ามีโอกาสก็ไปหาซื้อมาลองกันนะจ้ะ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วมาเจอะเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบายย