Review กันแดดตัวใหม่ เกิดมาเพื่อสู้แดดเมืองไทย!!
สวัสดีค่ะสาวๆ เจอกับมิวส์อีกแล้วจ้า สำหรับวันนี้นะคะ มิวส์ก็จะมารีวิว น้องกันแดดตัวใหม่
จากแบรนด์ Banana boat ค่ะจริง ๆแค่ได้ยินชื่อแบรนด์ ก็แทบจะการันตีได้ถึงคุณภาพได้อยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ
เพราะว่า Banana boat เค้าขึ้นชื่อมาก ในเรื่องของครีมกันแดดทาตัว แต่บางคนอาจจะไม่ทราบว่า
แบรนด์นี้เค้าทำครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าด้วยนะ จะเป็นยังไง ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่า!!!
และน้องเค้าก็คือ Banana boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ นั่นเองค่ะ
ต้องบอกก่อนว่า จริง ๆแล้วน้องเค้ามีด้วยกันทั้งหมด 2 สูตรค่ะ นั่นก็คือสูตร Daily สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน (แถบสีเขียว) และสูตร Long Wearing สำหรับกิจกรรมกลางเเจ้ง (แถบสีฟ้า) ค่ะ
สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมเลย แต่สำหรับสูตรที่มิวส์นำมารีวิวให้ดูกันในวันนี้คือสูตร Long Wearing สำหรับกิจกรรมกลางเเจ้ง นั่นเองค่ะ เพราะว่า อีกไม่กี่วันข้างหน้า มิวส์จะต้องไปทำหน้าที่พิธีกร
ให้งานกลางแจ้งนั่นเองค่ะ มิวส์ก็เลยคิดว่า น้องแถบสีฟ้าตัวนี้ จะต้องช่วยชีวิตมิวส์ได้แน่ๆ 555555
น้องเค้ามาในแพคเก็จหลอดบีบ ใช้งานได้ พกพาสะดวกมากๆค่ะ ในส่วนของเนื้อครีมนั้น เป็นแบบโลชั่นเนื้อน้ำ
ซึ่งมีคุณสมบัติบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมง่ายนั่นเองค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นเนื้อครีมกันแดดที่ใช้ง่ายและสะดวกมากๆค่ะ
เห็นซึมง่ายแบบนี้ แต่น้องเค้ากันน้ำกันเหงื่อได้ด้วยนะคะ เริ่ดมากกก
น้องเค้า Made in japan นะจ๊ะ มั่นใจได้เลยว่าเหมาะกับสภาพผิวของสาวเอเชียแน่นอน
และในส่วนของส่วนผสมนั้นน้องเค้าก็เคลมมาว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ด้วยจ้า
ปลอดภัยหายห่วง ไม่รอช้า เรามาลองทาน้องลงบนผิวหน้ากันเลยดีกว่าค่ะ ไปกันเลยยยย
ความรู้สึกหลังทาอย่างแรกเลยก็คือ น้องซึมเร็วมากกก ปลื้มมสุดด ไม่ใช่แค่ซึมเร็วนะคะ
แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหน่ะไว้บนผิวหน้าด้วย แถมยังมีความเย็นๆผิวนิดๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นด้วยค่ะ
ถือว่าสภาพผิวหน้าหลังทาครีมกันแดดคือดีมากๆ มีความนุ่มชุ่มชื่น แอบสงสัยว่าเกิดจากอะไร
สรุปได้ว่าเป็นเพราะน้องเค้ามี Hyaluronic Acid ผสมอยู่ด้วยนี่เอง แถมยังมี daily moisture
ทำให้แต่งหน้าได้ติดมากขึ้นด้วยย ฮรืออ ไอเลิ้บมากกก
สาวๆเค้ารู้ดีใช่มั้ยคะ ว่าการที่เครื่องสำอางหลุดระหว่างวันมันแย่แค่ไหน 55555
หลังจากทาน้อง Banana boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ แล้ว
ก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ มิวส์ลองเทสด้วยการไปทำงานกลางแจ้ง
เดินกลางแดดร้อนๆ ครึ่งวันมาแล้ว เอ้อ!! นางเริ่ดจริงค่ะ ผิวไม่ไหม้ ไม่คล้ำเลย
ป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ แถมไม่เยิ้ม ไม่เหนียว
สวยเป๊ะตลอดทั้งวันอีกด้วยจ้า ถือว่าผ่านค่า!!!
เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับรีวิวน้อง Banana boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++
มิวส์หวังว่าจะมีประโยนช์กับสาวๆนะคะ ถ้าใครสนใจเนี่ย ก็สามารถหาซื้อน้องได้ที่ Watson , boots , tops , The mall และอีกหลายๆที่เลยค่ะ บอกไม่หมดเพราะนางหาซื้อได้ง่ายมากก ไปไหนก็เจอหมดด 55555
ราคาก็ไม่แรงนะคะ อยู่ที่ 390 บาท หลอดบะเร่ออ ใช้ได้นานแน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้มิวส์ก็ขอลาไปก่อน
ไว้เจอกันใหม่ในรีวิวหน้า จะเป็นอะไรอย่างลืมติดตามชมนะคะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ <3
ขอบคุณคร่า