ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ยะจะมารีวิวคลีนซิ่งวอเตอร์อีกตัวนึงสำหรับสาวๆที่ผิวเป็นสิวง่าย ที่ยะใช้มาหมดไป 2 ขวดแล้วติดใจ (ยะผิวหน้าผสม จะมันช่วงบริเวณทีโซนและมีสิวขึ้นอยู่บ้าง) เลยอยากมาแนะนำเพื่อนๆ นั่นก็คือออออ(เปิดตัวอลังการนิด) "Nivea Acne Care MicellAIR OXYGEN BOOST"
ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรน้ำ สำหรับผิวแต่งหน้าจัดเต็ม เป็นสิวสะสม โดยทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่า ช่วยสลายสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอาง แม้วันแต่งหน้าแบบจัดหนัก!!! และยังไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตัน 5 ชนิด (สีสังเคราะห์, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน และซิลิโคน) มาค่ะว่าแล้วเรามาลองกันเลยดีกว่า
เทลงสำลีแบบชุ่มๆจัดหนักไปเลยค้าาา
ปาดวนไปค่ะ (หน้าฟินมาก)
หลังจากที่ได้ใช้สำลี 3 แผ่นเช็ดครึ่งหน้า เพื่อให้เห็นถึงความต่างเรามาดูกันค่ะ
จะเห็นว่าด้านซ้ายหลังจากเช็ดเครื่องสำอางแล้วหน้าจะมีสิวและรอยดำ แต่ดูมีความชุ่มชื้นอยู่เล็กน้อย ส่วนทางด้านขวาคือหน้าก่อนเช็ดค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
ยะรู้สึกว่าหน้าหลังจากที่เช็ดแล้วหน้าจะไม่แห้งตึง(รู้สึกชุ่มชื้น) ซึ่งโดยรวมยะโอเคมากกับเจ้าตัวคลีนซิ่งนี้ เพราะเช็ดเครื่องสำอางออกง่ายและเช็ดได้หมดทั้งรอบดวงตาและปาก (เข้าตาไม่แสบ เข้าปากไม่ขมจ้า) และคุ้มค่ากับราคา และที่สำคัญหาซื้อง่ายมากค่ะ(ยะซื้อในเซเว่น)
125ml. ราคา 99 บาท
ขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวนี้และหวังว่าจะมีประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังเลือกซื้อคลีนซิ่งที่เหมาะกับผิวอยู่นะคะ เจอกันรีวิวหน้าค่ะ
KA