เผยผิวหน้าสวยใสสุขภาพดีด้วยโฟมผลัดผิว Pond’s White beauty

ผ่านช่วงหน้าฝนเมฆครึ้มมาแล้ว พอมีแดดตัวร้ายเข้าหน่อยก็เริ่มกลับมาทำร้ายผิวหน้าเราให้หมองคล้ำ
มีจุดด่างดำ สภาพผิวไหม้เกรียม ได้ยินแบบนี้เราก็ต้องหาตัวช่วยเพื่อป้องกัน และยับยั้งไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นกับเรา อย่างแน่นอน! ทางเราก็จะขอแนะนำเป็นขั้นตอนการล้างหน้าที่สาวๆอย่างเราต้องไม่ลืมทำทุกวันอย่างแน่นอน คือตัวนี้จ้า Pond’s white beauty โฟมผลัดผิวที่จะช่วยล้างสิ่งสกปรก และผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้าของเราในทุกๆ วันที่เจอมลภาวะและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ และปัญหาผิวต่างๆ ที่จะตามมา เลื่อนตามลงมาดูกันเลยน้องตัวนี้กันได้เลยจ้าาา

เห็นหน้าตาแบบนี้อย่าพึ่งตกใจกันนะคะ เพราะพอนด์ส
เค้าปรับรูปแบบแพจเกจใหม่หน้าตาก็จะประมาณนี้ ขนาดที่ฟ้าใช้เป็นขนาด50g.ราคา 59 บาทเท่านั้น
เดินไป7-11 ปุ๊บ ซื้อปุ๊บ ง๊ายง่าย พกไปไหนก็สะดวก

เนื้อโฟมสีขาวขุ่น ฟองโฟมนุ่มน่าสัมผัส

ขั้นตอนการล้างหน้า
- ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดให้เปียกเล็กน้อย
-จากนั้นบีบโฟมล้างหน้า ขนาดเท่าเหรียญ1บาทผสมน้ำเล็กน้อยถูๆให้เกิดฟอง
-ต่อมาลูบเนื้อโฟมไปตามแนวขนบนใบหน้าอย่างเบามือ
-ขั้นตอนสุดท้ายล้างโฟมล้างหน้าอย่างเบามือ จากนั้นซับหน้าให้แห้ง ปิ๊งเสร็จแล้ว

ความรู้สึกก่อนใช้และหลังใช้ต่างกันมากกก ก่อนใช้จากที่เราแต่งหน้าหนักๆ เจอฝุ่นควัน
 มลภาวะต่างๆที่สะสมมาทั้งวัน ทำให้เราไม่สบายหน้า หนักหน้าแถมยังหมองคล้ำลงอีก
แต่หลังจากใช้โฟมผลัดผิวของPond’sตัวนี้รู้สึกได้ถึงการชำระล้างสิ่งสกปรกแบบหมดจด
เพราะได้ผลัดเซลล์ผิวเสียจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ
และตัวนี้แถมยังช่วยลดจุดด่างดำให้กับสาวๆ ทุกโทนสีผิว
ช่วยฟื้นฟูผิวเสียหมองคล้ำจากแสงแดดได้ด้วยการบำรุง
ปรับผิวให้กระจ่างใส เห็นผลดูบริ้งค์ๆ น่ารักไปอีกกก
เรียกได้ว่าเกิดมาช่วยชีวิตสาวไทยให้พ้นจากภัยแดดจริง ๆ ดังนั้นใครอยากสวยใส
ลดรอยหมองคล้ำ หน้าใสปิ๊งอย่าลืมไปตำกันนะจ๊ะ

หน้าใสมาก

18 พ.ย. 2562 เวลา 13:31 น.

18 พ.ย. 2562 เวลา 15:11 น.

18 พ.ย. 2562 เวลา 15:35 น.

thanks

18 พ.ย. 2562 เวลา 18:55 น.

สำหรับเราใช้แล้วหน้าใสขึ้นจริงๆนะคะ เราใช้ล้างติดต่อกันเป็นประจำเลย เห็นผลไวมาก และจุดด่างดำก็จางลงทำให้หน้าดูเนียนขึ้นด้วย

21 ก.พ. 2563 เวลา 18:15 น.

เราชอบที่ใช้แล้วหน้าขาวใสขึ้นเนี่ยแหละ ใช้เวลาหน้าหมองๆประจำ จนตอนนี้จะกลายเป็นตัวที่ใช้ทุกวันแล้ว

24 ก.พ. 2563 เวลา 10:31 น.