ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราจะมาแนะนำโลชั่นบำรุงผิวขาว ที่ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องความขาวธรรมดา เพราะทาปุ๊ปขาวปั๊บ เรียกได้ว่าขาวทันใจมีออร่ามากเว่อร์ แถมราคาก็ถูกม๊ากกกก ขายเพียงขวดละ 29บาทเท่านั้น วันนี้จขกท.ยกมารีวิวทั้งหมด 2 สูตรด้วยกันค่ะ ได้แก่ สูตรไวท์แอนด์โกลว์ และไวท์แอนด์คูลซึ่งแต่ละสูตรน่าสนใจยังไง ตามไปอ่านรีวิวข้างล่างกันเลย
สูตรแรกคือไวท์แอนด์โกลว์ เป็นสูตรเพื่อบำรุงผิวให้เปล่งประกาย เพราะสูตรนี้มีวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ผิวเราดูมีออร่า แถมกลิ่นยังหอมอีกด้วยเพราะเค้าเคลมมาว่ามีส่วนผสมของน้ำหอมระดับพรีเมี่ยม กลิ่นจะออกหวานๆ และยังมีส่วนผสมของดอกกุหลาบเกาหลี มะเขือเทศอีกด้วย ใช้แล้ววิ้งค์จริง ดูมีออร่าจริง แล้วกลิ่นหอมติดตัวนานมากๆ เวลาทาไปที่ตัวเหมือนฉีดน้ำหอมทุกวันเลย ฟินมากค่า ความหอมต้องให้เลย 10/10
สูตรที่สองคือ ไวท์แอนด์คูล สูตรนี้นอกจากจะให้ความขาวแล้ว ยังให้เรื่องความเย็นอีกด้วย เมื่อทาจะรู้สึกเย็นสบายและยังช่วยเรื่องความกระจ่างใสเพราะมีส่วนประกอบของวิตามินบี3 อโลเวร่า และเลม่อน เมื่อใช้ไปจะรู้สึกขาว ขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวไม่ให้แพ้หรือถ้าเจอแสงแดดมากเกินไป ตัวนี้เอาอยู่ เพราะเค้ามีส่วนประกอบของว่านหางจระเข้ด้วยค่า เรื่องความเย็นเอาไปเลย 8/10 ความขาวกระจ่างใส 10/10 เลย
และนี่ก็เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่เรากำลังอินในช่วงนี้ค่า ส่วนผสมก็มาจากธรรมชาติ เราซื้อจากร้าน Super cheap ภูเก็ตนะ ยังไงก็ลองไปหาซื้อกันดู ราคาก็ถูกมากเว่อร์ อยากจะซื้อมาอาบเลยทีเดียว ทาเยอะแค่ไหนก็ไม่รู้สึกเปลือง เพื่อนๆ ชอบสูตรไหนกันบ้างมาแชร์กันหน่อยเร็วววววว