10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิวให้สุดกับ สบู่นกแก้วรุ่นพิเศษครบรอบ 25 ปีที่เทสโก้โลตัส

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้จะขอมารีวิว สบู่นกแก้วรุ่นพิเศษ limited edition ครบรอบ 25 ปีของเทสโก้ โลตัส

ด้วยความที่เราเป็น FC ของแบรนด์นี้อยู่แล้ว

พอเห็นแบบนี้แล้วจะไม่มารีวิวแนะนำของดีให้กับคนอื่นๆ คงไม่ได้หรอกเนอะ

ตัวที่เราจะมารีวิวในวันนี้คือ สบู่นกแก้ว สูตรไวท์ ทานาคา นั้นเอง

ตัวนี้ที่บอกว่ารุ่นพิเศษก็ คือ ตัวขนาด 105 กรัม 1 แพค มี 6 ก้อน ในราคาเพียง 65 บาท

ตกก้อนละ 10 บาทเองงงง คุ้มมากกกกก ซื้อกลับบ้านไปแม่เห็นกรี๊ดแน่นอน ราคานี้กับก้อนขนาดนี้

ปล. แม่เราเป็นคนชอบของที่คุ้มราคา เวลาเราซื้ออะไรได้ถูกๆ นะพอไปบอกแม่นางจะภูมิใจมากก 5555

ตัวแพคเกจสีเค้าสวยนะสูตรนี้ เป็นสีชมพูพีชๆ น่ารักดีอ่ะ

เมื่อเห่อซื้อกลับมาขนาดนี้ก็ต้องรีวิวเลย ไม่รอช้าแกะห่อมาลองกันดูจ้า

เห็นชัดๆเลย ว่าสบู่ก้อนใหญ่มาก ฟองเค้าก็ละเอียดนุ่ม

โดนน้ำนิดเดียวก็ขึ้นฟองแล้วนะ ไม่เปลืองน้ำดี  และจะขอบอกอีกอย่างว่ากลิ่นก็หอมมมมมมาก

หอมแบบละมุน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดีเหมือนกัน

ตอนเอามาลองอาบรู้สึกว่าหลังล้างน้ำผิวเหมือนเนียนๆ ขึ้นด้วยนะ ไม่รู้คิดไปเองป่าว

แต่มันมีส่วนผสมของทานาคา ช่วยบำรุงผิว เราคงไม่คิดไปเองหรอกเนอะ 55

ไม่เพียงแค่นั้นนะคะ เราเหลือบไปเห็นว่า

เค้าจัดโปรโมชั่นด้วยวันที่ 14-20 พ.ย. เหลือเพียง 59 บาทจ้า

งานนี้ไม่พลาดแน่นอน ต้องตุนของและค่ะ

ปล. แถมอีกรูป  ตัวไวท์ ทานาคา เค้าทำรุ่นครีมอาบน้ำออกมาด้วยนาจา แถมยังลด 1 แถม 1 อีก

ถ้าหยิบกลับไปด้วยแม่กรี๊ดอีกแน่

ฮิฮิ รออะไรจัดไปเลยจ้ะ ของเก่ายังไม่หมด ของใหม่ก็มาอีกแล้วววจ้า

อยากลองจัง

November 19, 2019

ขอบใจจ้ะ

น่าสนใจดีค่ะ

November 20, 2019

เราชอบสบู่ตัวนี้มากกลิ่นหอมจริงๆ

คุ้มดีนะ

November 21, 2019