ตกลงเห้อเหนื่อยใจกับสิว ผดต่างๆ นานาที่ขึ้นบนหน้ามาก คือแบบว่านี่เป็นคนสะอาดพอตัวนะ แต่สิวๆผดๆ มันก็ชอบมาขึ้นอยู่บ่อยๆ ล่าสุดขึ้นหน้าเป็นแถบเครียดสุดใจเลย เลยคิดว่าหรือเราเป็นคนหน้าแพ้ง่ายหว่า เพราะวันๆเจอฝุ่นควันอะไรนิดหน่อย พวกสิวก็บุกแล้วเลยคิดว่าโฟมล้างหน้าที่ใช้อยู่ทุกวันนี้มันอาจจะไม่ช่วยเรื่องล้างให้หน้าสะอาดพอเลยลองเปลี่ยนมาใช้พวกเวชสำอางแบบยูเซอรินดีกว่า ทำให้มาเจอตัวนี้จ้า Eucerin pH5 Sensitive Skin Faclai Cleanser
เนี่ย คือขวดเข้าก็จะเป็นสีขาวคลีนๆ สไตล์ยูเซอรินเค้าล่ะ ส่วนที่ตัดสินใจซื้อเพราะคิดว่ายูเซอรินเค้าเป็นเวชสำอางที่ดังเรื่องปกป้องผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว ตัวนี้มันมีนวัตกรรม Sensitive Defense ช่วยปรับสมดุลผิว และเสริมความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวไม่ไวต่อการแพ้สิ่งต่างๆ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายเพราะไม่ผสม พาราเบน สี สารสังเคราะห์ และน้ำหอมเลย คลีนตั้งแต่ตัวแพคเก็จยันส่วนประกอบกันเลยทีเดียว
เห็นเป็นขวดปั๊มงี้ เค้าหันหัวปั๊มเปิดปิดได้เด้อ เวลาใช้ก็หันให้หัวตรงๆ ส่วนถ้าอยากปิดไม่ให้ปั๊มลงก็หันหัวไปทาซ้ายหรือขวาก็ได้เลยพกไปเที่ยวก็ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ
ส่วนเนื้อคลีนเซอร์ก็เป็นสีขาวขุ่นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ พอถูๆกับมือก็ไม่ได้มีฟองมากนะกำลังดีเลย พอล้างแล้วรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น ไม่เอี๊ยดเลยนะ
เชื่อป่ะหลังจากเปลี่ยนโฟมล้างหน้า หน้าก็เหมือนเกิดใหม่เลน เพราะสิวผดมันไม่ขึ้นเหมือนเมื่อก่อนและ จะหาว่าโม้ ให้ภาพมันเล่าเรื่องละกัน สำหรับใครที่รู้สึกหน้าแพ้ง่าย เอะอะสิวบุก ผื่นขึ้น เราก็ขอแนะนำตัวนี้ไปลองใช้ดูแล้วจะติดใจเหมือนกันกับเราอิอิ
ตัวนี้เคยใช้ ดีจริงค่ะ