ตกลงสวัสดีจ้าเพื่อน ๆ อะวันนี้มีโฟมล้างหน้าน้องใหม่ ยีห้อ Cinderella's Secret ชื่อเต็มๆของนางก็คือ Cinderella's Secret Golden Miracle Cleansing Foam
สรรพคุณ ของนางก็ช่วยลดรอยสิว รอยแดงตั่งต่างงง ! ลดสิว ผสมทองคำ 24K แม่เจ้าาาโว๊ยยยย ยังมีรากชะเอมเทศ เพื่อลดการเกิดเม็ดสีบนใบหน้าทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นหลังใช้ ส่วนผสมของนางเริ่ศ ๆ ทั้งนั้นเลยแกรรรร ! และที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ของหมอนะจ้ะ ไม่ธรรมดา
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม่ว่าคุณจะหน้าโทรม หมองคล้ำ หน้าไม่ปัง หรือจะ พัง มาจ่ะน้องโฟมคนนี้เค้าช่วยได้ค่ะคุ๊ณณณณณ !
เริ่มรีวิวไม่ลำใยเยอะ
ใช้แล้วฉันรู้สึกได้เลยแกรว่าหน้าเด้ง สะอาดมากแม่ !
อ่ะใครอยากได้ตอนนี้นางยังไม่มีวางขายตามห้างน้ะจ๊ะ
ใครสนใจแอดไลน์ไปเลยจ้า ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นเด็ดๆ เริ่ดๆ ไว้รอแล้วน้ะ นี่ไปสอยมาแล้วจ้ะ รอไรล่ะ
Line : @Cinder
Link : http://nav.cx/asNyIpj
เบอร์โทร 083-6593655
ปล. กราบขอบพระคุณที่เข้ามาดูรีวิวของอิฉันนะฮ้ะะ
ขอบใจจ้ะ