ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีของถูกและดีใน 7-11 มาบอกต่อ ซึ่งซื้อตอนโปรโมชั่นคือถูกมาก 29 บาทได้ 2 ก้อนเลยจ้า
นี่เลยค่ะ
ฟรี
คือก้อนใหญ่จุใจมาก ทั้งคุ้มทั้งถูก
มาดูส่วนผสมกันจ้า
สบู่สมุนไพรสูตรโบราณต้นตำหรับของแท้
เนื้อแข็งทั้งก้อน มีฟองเยอะ
ใครที่เป็นสิวต้องลองน้า
ใช้ทำความสะอาดได้ทั่วทั้งใบหน้าที่เป็นสิว ฝ้า และลำตัวช่วยขจัดคราบไคลบริเวณขาหนีบ
รักแร้ที่หยาบกร้านให้ดูอ่อนนุ่ม เรียบเนียน
มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติและบัวหิมะช่วยระงับกลิ่นเหงื่อ และกลิ่นตัวได้ด้วย
วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย
กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองนุ่ม ใช้แล้วไม่แห้งตึงผิวนะคะ ลองใช้แล้ว ผิวนุ่มดีค่ะ ไม่บาดผิว
จะช่วยลดการเกิดสิว และการอักเสบของสิวทำให้ฝ้าหนาหรือฝ้าที่ฝังลึกเจือจางและหลุดออก
ช่วยทำให้บริเวณที่หยาบกร้านดูอ่อนนุ่มขาวเนียนเรียบดูอ่อนกว่าวัย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ไม่ให้ผลิตเม็ดสีเมลานินหรือฝ้า พร้อมซ่อมแซมผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบำรุงผิวหน้าให้สดใสเสมอ
วิธีใช้:ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
น่าใช้กันไหมคะ คือเห็นราคา 29 บาท ซื้อ 1 ฟรี 1 รีบคว้าเลย เหลือแค่ 2 แพ็คเอง เคยไปอ่านแบรนด์เขาทำมานานแล้วด้วยนะคะ
ของ 7-11 ถูกและดีมีเยอะนะคะ สาวๆ รีบไปตำกันน้าก่อนหมดโปร