สกินแคร์
เริ่มกลัวว่าต่อไปผิวลูกจะบอบบาง ถ้าไม่ทาอะไรปกป้องเอาไว้ก่อน เราควรจะทาโลชั่นให้ลูกหรือเปล่าคะ
ช่วงเด็กๆนี้ ผิวลูกก็กำลังบอบบางจริงๆ การทาโลชั่นไว้ก่อนก็เหมือนเป็นเกราะป้องกันอีกที
ของเรานี่ทาเป็นโลชั่นจีราฟแอนด์เฟรนด์เลย ทาแล้วผิวของลูกชุ่มชื้นขึ้น กันแสงสีน้ำเงิน มลภาวะอะไรได้ด้วย ผิวลูกบาง จะไม่ทาอะไรเลยคงไม่ได้
ทาได้นะ เราก็ทาให้กับลูกเหมือนกันค่ะ เน้นโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นนี่แหละ ดีที่สุดแล้ว
แต่ก่อนคิดว่าไม่ต้องทา เพราะลูกก็ยังผิวดี แต่ลืมคิดไปว่า เด็กคือผิวยังบอบบางอยู่ เราก็ใช้โลชั่น giraffe and friends ทาตัวให้ลูกมาตลอดเลย เพราะว่าอ่อนโยนมาก ยังช่วยป้องกันแล้วก็บำรุงผิวลูกอีก
JAVIN DE SEOUL