REVIEW: เติมความสดชื่นให้ผิวระหว่างวันด้วย Innato Essence Mist

สวัสดีค่าเพื่อนๆ  วันนี้ฝ้ายจะมาแนะนำ อาหารผิวในรูปแบบ สเปรย์เอสเซนส์บำรุงผิว จากแบรนด์ Innato   สเปรย์ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องออกไปข้างนอกทุกวัน เจอแดด เจอลม ทำให้ผิวหน้าดูไม่สดชื่น  ดูโทรมระหว่างวัน    เคยเป็นไหมคะแบบแต่งตัวออกจากบ้านแรกๆ สวยเป๊ะ พอระหว่างวันผิวเริ่มคล้ำ โทรมดูไม่มีชีวิตชีวา   ฝ้ายเคยเจอกับปัญหานั้นมาตลอด แต่ตอนนี้ปัญหาหมดไปเพราะฝ้ายเลือกใช้ สเปย์เอสเซนส์ตัวนี้ค่ะ  จะดียังไงเดี๋ยวเราไปดูรายละเอียดกันเลย

ส่วนประกอบหลัก

♥   Organic Chamonmile water ช่วยในเรื่องชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิว ฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เกิดความสมดุลและนุ่มนวล

♥   Witch Hazel extract  ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองบนผิว และยังช่วยสร้างเกาะป้องกันให้กะบผิวมีความแข็งแรง รูขุมขนกระชับ พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม

♥  Rosemary Essential Oil มีกลิ่นเย็นสดชื่น ช่วยกระตุ้นร่างกายให้ตื่นตัว มีชีวิตชีวา กลิ่นช่วยปรับสภาพอารมณ์ บรรเทาความเมื่อยล้าทางร่างกายและจิตใจ  ช่วยบรรเทาอาการผิวหนังผดผื่น ลดปัญหาผิวมันและลดปัญหาสิว

♥  Aloe Leaf Juice  ช่วยทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื่น  ลดรอยดำ  รอยแดงที่เกิดจากสิว และยังช่วยลดปัญหาสิว พร้อมป้องกัน

♥  Silver Vine Extract  ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวไม่ดูหมองหรือคล้ำเสีย ฟื้นฟูผิวให้ดูมีออร่า

♥  Fresh Green  ช่วยทำให้มีความเย็นเบาๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

ลักษณะขวดทำออกมาได้ดูดีมาก ดูเผินๆคิดว่าขวดน้ำหอม555   ขนาดกระทัดรัด เหมาะแก่การพกพามาก

วิธีใช้มี 2วิธี สามารถเลือกใช้ตามสะดวกเลย เพราะผลลัพธ์ที่ได้เหมือนกัน

วิธีที่1  ใช้แทนน้ำตบ เช้า-เย็น

ฉีดลงบนผิวหน้า จากนั้นตบเบาๆ เพื่อให้เอสเซนส์ ซึบซาบเข้าสู่ผิว ใช้เป็นขั้นตอนแรกในการลงสกินแคร์บำรุงผิว  หรือจะฉีดใส่สำลี แล้วแปะลงที่ผิวหน้า ก็ได้ความฟินอีกแบบ

วิธีที่2 ใช้ฉีดผิวหน้าระหว่างวัน

เมื่อรู้สึกต้องการเติมความสดชื่นให้ผิว ฉีดสเปย์เอสเซนส์ โดยฉีดให้ห่างจากผิวหน้า 20-30 ซม หรือถ้าใครผิวมันมากๆ แนะนำให้ฉีดที่ผิวแล้วใช้ทิชชู่ซับเบาๆ แทนการใช้กระดาษซับมัน

ความรู้สึกหลังใช้คือ ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้นทันที ดูไม่โทรม อิดโรย แห้งเหี่ยว   มีความสดชื่นขึ้นมากๆ  ฝ้ายใช้บ่อย ตอนเวลานั่งทำงานหน้าคอมนานๆ แล้วรู้สึกเมื่อยล้า ง่วงๆ  ฉีดสเปย์เข้าไป ก็สามารถทำงานต่อได้แบบฟินๆเลยค่ะ    นอกจากจะทำให้สดชื่นแล้ว ผิวที่ได้หลังจากใช้เป็นประจำก็ ค่อนข้างดีขึ้น  รูขุมขนกระชับขึ้น และผิวหน้าก็ไม่ค่อยโทรมอีกเลย

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสาวๆอย่างพวกเราจริงๆ มีพกติดตัวไว้คืออุ่นใจสุดๆ   ฝ้ายท้าให้ลองเลย ♥

TK

23 พ.ย. 2562 เวลา 9:23 น.

23 พ.ย. 2562 เวลา 12:25 น.

24 พ.ย. 2562 เวลา 20:50 น.