ตกลงเพราะฟรีแลนซ์ลูกค้าคือพระเจ้า แต่ด้วยปัญหา รู้สึกคัน จากการตกขาวมีลักษณะเป็นสีเขียวด้วย
จึงทำให้ขาดความมั่นใจและใบเตยรู้สึกค่อนข้างกังวลมากๆ
จึงทำให้การนำเสนองานให้ลูกค้าแทนที่จะปัง!! ก็พังไปเป็นแถบๆเลยค่ะ
ขายงานให้ลูกค้าไม่ได้เลย เพราะรู้สึกคันตอนพรีเซ้นต์งานและที่แย่มากๆคือมีกลิ่นโชยออกมา
จนทำให้ลูกค้ามองตามกลิ่นมาเลย ตอนนั้นใบเตยอายมาก
แน่นอนว่าก่อนเป็นประจำเดือนมีตกขาวสีเขียว เหม็น รู้สึกคันด้วย
อาการแบบนี้ใบเตยมักพบเจออยู่เป็นประจำใช้อะไรก็ไม่หายสักที
จนทำให้ถอดใจไปแล้วไม่ขวนขวายหาอะไรมาใช้
ผ่านมาช่วงนึงได้มีโอกาสเจอเพื่อนคนนึงสมัยเรียนมัธยมเลยพากันไปนั่งพูดคุย แลกเปลี่ยนกัน บลาๆๆๆๆ
ใบเตยเลยถือโอกาสปรึกษาเพื่อนเรื่อง การตกขาวมีลักษณะเป็นสีเขียวและมีอาการคัน
เพื่อนเลยแนะนำให้ใบเตยใช้ผลิตภณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มีชื่อว่า วาจิส (VAGIS)
เพื่อนแนะนำให้ไปสั่งซื้อได้ที่เพจใน Facebook : Vagis Thailand
ในขนาด 100 ml. ราคา 250 บาท รอไม่เกิน 3-5 วัน สินค้าก็ส่งถึงบ้านแล้วค่ะ
กลางคืนวันนั้นจึงลองใช้ดู ความรู้สึกแรกที่ปั๊มขวดออกมาได้สัมผัสกับเนื้อของวาจิส
ชอบมากรู้สึกบางเบา เป็นวิปโฟม ใช้งานง่าย
ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ลดกลิ่นเหม็นอับได้ดี และลดอาการคันมาอย่างต่อเนื่อง
ทันทีที่ใช้ จึงทำให้ใบเตยหมดความกังวลเรื่องกลิ่น
หรือเกี่ยวกับปัญหาของจุดซ่อนเร้นไปเลยค่ะ