ตกลงHack บำรุงผิว ง่าย ๆ by Vaseline Aloe jelly
ส่วนประกอบ
- Vaseline Aloe jelly
- กากกาแฟ
- มะนาว
ปกติหลายคนคุ้นเคยกับการดูแลผิวหน้าและผิวกายเป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยกิจกรรมหลาย ๆ อย่างที่เราทำ ทำให้เรามองข้ามความสำคัญของผิวบริเวณข้อศอก เข่า และตาตุ่มไป ทำให้บริเวณนั้นแห้งกร้าน หมองคล้ำและลอก แก้ไขปัญหานี้ได้ง่าย ๆ โดยควัก Vaseline Aloe jelly ออกมา ผสมกับกากกาแฟและบีบน้ำมะนาวนิดหน่อย จากนั้นนำไปขดวน ๆ บริเวณที่แห้งกร้าน ช่วยให้เซลล์ผิวเก่าผลัดตัว ผิวกระจ่างใสและนุ่มขึ้น
#ควักให้ดีมีประโยชน์ #vaselineJelly #ใช้ง่ายสะดวกด้วย