Review:: แนะนำไอเทมเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ไร้ฝ้าจุดด่างดำกวนใจ

สวัสดีค่าทุกคนนนน วันนี้มินตั้งใจจะมาแนะนำไอเทมเพื่อผิวขาวกระจ่างใส

ไร้ฝ้าจุดด่างดำกวนใจให้สาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหา

เรื่องฝ้ากวนใจ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอค่ะ กับ Preeya Kolin Whitening

ก่อนอื่นเราก็ต้องมารู้จักเกี่ยวกับสาเหตุการเกิดฝ้ากันก่อนค่ะ

ฝ้าส่วนมากเกิดจากการที่เซลล์เม็ดสีใต้ชั้นผิวหนัง หรือเม็ดสีเมลานิน ทำงานผิดปกติ

โดยสาเหตุที่ทำให้เซลล์เม็ดสีทำงานผิดปกตินั้น ส่วนใหญ่มาจากการที่ได้รับรังสีอัลตราไวโอเลตจากแสงแดด

หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อรังสี UV ต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน เนื่องจากเม็ดสีเมลลานินมีหน้าที่กรองรังสี UV เมื่อผิวได้รับแสงแดดมากขึ้น

เมลานินก็จะถูกผลิตออกมามากขึ้นตามไปด้วย จึงเกิดเป็นฝ้าซึ่งมีลักษณะเป็นสีดำอมน้ำตาล ขึ้นเป็นแถบหรือปื้นบริเวณใบหน้า

ดังนั้นเราจึงควรมองหาผลิตภัณฑ์กันแดดไว้เพื่อป้องกันฝ้าค่ะ

ส่วนคนที่ตอนนี้มีฝ้าไปแล้วก็ควรจะใช้ครีมทาฝ้าและกันแดดไว้ด้วย

ซึ่ง Preeya Kolin Whitening เป็นครีมทาฝ้าผสมสารกันแดดในตัวค่ะ ทำให้ได้ปกป้องพร้อมบำรุงแบบ 2 in 1

จากที่อ่านส่วนผสมข้างกล่องมาสารสกัดของเค้ามีหลายตัวที่น่าสนใจเลยค่ะ

ไม่ว่าจะเป็น centella, vitamin b3, licorice, soybean extract และ coconut oil

แต่ส่วนผสมที่น่าสนใจที่สุดก็คือ kojic dipalmitate หรือกรดโกจิก

ซึ่งเป็นสารสกัดจากการบ่มของข้าวมอลต์ มีฤทธิ์ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวไม่คล้ำ ลดฝ้า

ของเค้ามีให้เลือก 2 ไซส์ค่ะ แบบตลับ 5 กรัมราคา 190.-บาท

ส่วน 15 กรัมราคา 490.-บาท

สำหรับใครที่อยากทดลองใช้สามารถซื้อไซส์เล็กมาทดลองได้ ในราคาที่น่ารักสุดๆค่ะ

แพ็คเกจจิ่งถูกออกแบบมาอย่างดีค่ะ

เนื้อครีมเป็นสีขาวนวลๆ ทาง่าย ซึมไวไม่เหนอะหนะค่ะ

รู้สึกผิวชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

วิธีใช้: หลังล้างหน้าให้แต้มครีมเป็นจุดทั่วใบหน้า แล้วนวดวนๆให้ครีมซึมเข้าผิว

เป็นประจำในช่วงเช้าทุกวันค่ะ

หลังใช้ส่วนตัวแล้วมินเป็นคนไม่มีปัญหาในส่วนของฝ้าค่ะ แต่จะมีปัญหาในส่วนของสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และมีกระเป็นบางจุด

หลังจากที่ได้ลองใช้คือผิวมันค่อยๆกระจ่างใสขึ้นค่ะ มีความขาวขึ้น แต่ใช้เวลาค่ะ

เพราะครีมของเค้าใส้สารสกัดจากธรรมชาติ  ดังนั้นใครที่อยากได้ผลระยะยาว

มินแนะนำว่าควรใช้ครีมให้เป็นประจำหลายสัปดาห์ เพื่อผลลัพท์สูงสุดนะคะ

ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวในวันนี้

ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่าาา บ๊ายบายยยยย

28 พ.ย. 2562 เวลา 22:57 น.

29 พ.ย. 2562 เวลา 8:16 น.

29 พ.ย. 2562 เวลา 9:02 น.

ขอบคุณคะสำหรับรีวิวดีๆและมีประโยชน์

29 พ.ย. 2562 เวลา 9:46 น.

29 พ.ย. 2562 เวลา 9:53 น.

รีวิวดี​ ๆ​ แบบนี้ต้องขอบคุณมากเลยค่ะ​

29 พ.ย. 2562 เวลา 9:54 น.

29 พ.ย. 2562 เวลา 10:02 น.

Very good

29 พ.ย. 2562 เวลา 10:46 น.

29 พ.ย. 2562 เวลา 11:56 น.

29 พ.ย. 2562 เวลา 14:11 น.