ตกลง สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาว Cosmenet ทุกๆคน วันนี้จะขอสอบถาม คำชี้แนะจากเพื่อนๆ ว่า
มีเพื่อนๆ Laneige Lip Sleeping Mask กันบ้างคะ แล้ว เพื่อนๆ ใช้สีไหนคะ ใช้ดีมั้ย แพ้ขึ้นผื่นบ้างหรือเปล่า มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ที่ถามไม่ได้มีเจตนาอื่นแอบแฝงใดใด นะคะ แค่อยากศึกษาข้อมูลจากผู้ใช้จริง ว่า ใช้สีไหนกันบ้าง?? ใช้ดีหรือไม่ ชอบสีไหนเป็นพิเศษ ตัวเราเองขอบปากดำ ทั้งบนทั้งล่าง ค่ะ ไม่ทราบว่าช่วยได้มั้ยคะ?? อยากรู้ข้อมูล ก่อนตัดสินใจไปซื้อค่ะ
ใช้ Vanilla และ Berry ค่ะ