ตกลงสวัสดีสาวๆ ในช่วงสิ้นเดือนนี้นะคะ
หลายๆคน เงินออกกันแล้วเนอะ
แต่ต้อง Stop กันก่อนจ้าเพื่อนๆ
วันนี้เรามีสกินแคร์ ดีๆ ที่ลงทุนได้ไม่ถึง 100 บาทเท่านั้น
ซึ่งวันนี้เราหยิบมาด้วย กันถึง 2 ตัวจ้าาาา
ซึ่งตัวแรกนี่ เขามีชื่อว่า 2In1 Collagen Serum + Vitamin C
ครีมซองตัวนี้เราซื้อมาแค่ 39 บาทเท่านั้นค่าาา
ปริมาณเขาอยู่ที่ 8 กรัมเท่านั้นจ้า
อะเดี๋ยวพาไปดูซองกันเนอะ
หลายๆ คนคงคุ้นกันบ้างแล้วเนอะ ครีมซองนี้เราเห็นคนรีวิวเยอะอยู่
ว่าเห็นผลจริง ดีจริงๆ จนต้องซื้อมาลองใช้ดู พอใช้แล้วถือว่าตอบโจทย์มาก
เพราะเวลาต้องออกข้างนอก หรือไปทำงาน เราจะใช้เวลากับการลงสกินแคร์นานมาก
แล้วหลังๆ มาเจอเจ้าตัวนี้ก็พกติดตัวมาทาที่ทำงานเลยจ้า สะดวกสบายมากด้วย
ซึ่งตัวนี้เขามีส่วนผสมเยอะแยะมากมายไปหมด
แต่หลักๆ แล้วจะเป็น
Collagen : ที่มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พวกรอยดงรอยดำ
จางหายไปเร็วมาก ทำให้ผิวเราเนียนนุ่ม ตึงกระชับอีกด้วยค่าาา
Vitamin C (วิตามินบี 3) : ส่วนผสมตัวนี้เขาสามารถฆ่าเชื้อหัวสิวได้ดีมากกก
ใครที่มีสิวอักเสบควรแต้มๆ ไว้ สิวจะแห้งเร็วด้วยจ้า และยังช่วยทำให้ผิว
เรากระจ่างใสขึ้นมากด้วย
เราใช้ไปได้อาทิตย์หนึ่งแล้วชอบมาก ด้วยเนื้อเซรั่มเขาเป็นเจลใสๆ
พร้อมด้วยเม็ดบีดส์สีส้ม เมื่อทาไปแล้วจะซึมเข้าผิวเร็วมาก
จุดด่างดำรอยด่างดำไม่ถึงกับหายสนิท แต่จางลงเยอะมาก
ทำให้เราหน้ากระจ่างใสเร็วด้วย เวลาทาแป้งหรือทาเครื่องสำอางติดทน
อ๋อออ !!! ตัวนี้เขาปรับสูตร เพิ่มวิตามินซีเข้มข้น เพิ่มเม็ดบีดส์ ถึง 10 เท่าน้าาา
แน่นๆ ขนาดนี้ไปหามาลองนะคะ
มาถึงตัวที่ 2 กันบ้างเนอะ
ตัวนี้มีชื่อว่า Plankton Baby Face Gel
ซองละ 39 บาท ขนาด 8 กรัม
ตัวนี้คือเป็นคู่หูกับตัววิตามินซีเลยนะ เพราะตัววิตามินซี
มีความชุ่มชื้นนะ แต่ไม่เยอะขนาดเจ้าตัว Plankton เลยค่าาา
ตัวนี้เราทากลางวันและตอนกลางคืน หน้าฉ่ำตลอด
เหมือนผิวมีน้ำ อิ่มน้ำ ฟู มากยิ่งขึ้น พวกสกินแคร์แพง
เราลืมไปเลยจ้าาาา !!
สำหรับส่วนผสมตัวนี้ก็แอบมาแน่นเหมือนกันทั้งสารสกัดจากแพลงตอน
สารสกัดจากจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ สารสกัดจากถั่วเหลือง อโลเวร่าและโสม
ช่วยฟื้นฟูผิว และทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น มีสารสกัดจากแตงกวาและวิตามินบี 5
ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นด้วย ไม่มีพาราเบนเช่นเดียวกันค่ะ
เนื้อเจลใส สีฟ้าขุ่นๆให้ความรู้สึกเย็นที่ผิวทันทีที่ใช้ เกลี่ยง่าย ซึมง่ายมากด้วยค่าา
ซึ่งเราใช้คู่กับตัววิตามินซีใบหน้าดูสดชื่น
เด้งๆ อิ่มน้ำ ผิวดูสดใสไม่แห้ง ไม่เป็นขุย เนื้อเจลซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาก่อนแต่งหน้าได้สบายๆ
ไม่มีทำให้เครื่องสำอางไหลเยิ้ม แถมยังช่วยให้แป้งติดทนอีกด้วยนะ
เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขานะคะ
วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนน สวัสดีค่าาาา