ตกลงพอนด์สขยันออกสินค้าใหม่ ออยก็ขยันซื้อตามมาลอง
วันนี้ออยมี items ใหม่จากพอนด์สจะมาแนะนำอีกแล้ววว
ใครที่ผิวหน้าพัง หน้าเลยเยิน หรือกังวลใจกับสภาพผิวที่เปลี่ยนไป เพราะอายุใกล้เลขสามแบบออยบอกเลยว่า
ต้องลอง item นี้เลย ราคาดี ราคาไม่แรง หาซื้อก็ง่ายมาก ตรงไปที่เซเว่นเลยจ่ะ
คือ POND’s SUPER SLEEPING MASK นั่นเอง
ซึ่งเจ้ามาส์กตัวนี้เนี่ยมีส่วนผสมเม็ดบีตส์วิตามิน E และกลูต้าบูสที่ทำให้ผิวของเราเนี่ย ขาวกระจ่างใสขึ้น อีกด้วย
เอาจริง พักหลัง ออยค่อนข้างชอบมาส์กที่เป็นครีมซองแบบนี้นะ
โดยเฉพาะเนื้อเจลแบบนี้ อ่อ ตัวมาส์กของเค้ามีเม็ดบีตส์สีชมพูด้วยนะ
ส่วนกลิ่นก็หอมตามแบบฉบับของพอนด์สค่ะ ส่วนตัวออยชอบกลิ่นมากค่ะ
เมื่อลองเกลี่ยเนื้อมาส์กมีความรู้สึกว่าซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ
มาลองที่ผิวหน้ากันบ้างค่ะเนื้อมาส์กมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีทีเดียวค่ะ ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้าเลยย ปลื้มปริ่มมากกกก
ซึ่งมาส์กนี้ทาแล้วไม่ต้องล้างออกนะคะ ทาแล้วหลับไปกับ SLEEPING MASK ได้เลยค่ะ
ช่วยให้มาส์กได้ฟื้นฟูผิวของเราภายใน 1 คืน
ซึ่งเจ้ามาส์กตัวนี้เทียบเท่ากับการใช้มาส์กไป 5 แผ่นเลยยยยยทีเดียวว
หลังจากที่หลับสบายมาทั้งคืนน ผลลัพธ์หลังจากที่ได้มาส์กหน้า
คือ รู้สึกได้ว่าผิวหน้านุ่มขึ้น ดูอิ่มน้ำ และผิวลื่นขึ้น จนรู้สึกได้เลยค่ะ และหน้าดูกระจ่างใสขึ้นนะคะ
ที่สำคัญออยเป็นคนแพ้ง่ายมาก แต่เจ้ามาส์กตัวนี้ไม่ทำให้ผิวหน้าออยระคายเคืองเลยค่ะ
บอกได้คำเดียวว่าชอบบบบ พอนด์สไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยยย
ยิ่งเมื่อเทียบสิ่งที่ได้กับราคา 20 บาทที่ซื้อมา รู้สึกว่าคุ้มค่ามากเลยค่ะ
แถมเจ้ามาส์กตัวนี้ยังพกพาง่ายสะดวกที่จะนำไปบำรุงผิวหน้าในทุกที่เลย
ใครที่กำลังหามาส์กดีดี ในราคาที่แตะต้องได้ ลองเปิดใจลอง POND’s SUPER SLEEPING MASK ดูนะคะ
แล้วจะติดใจเหมือนออยค่ะ สำหรับวันนี้ไว้เท่านี้ก่อนน้า
ไว้เจอกันใหม่เมื่อมีอะไรดีดีออกมาให้ได้ลองใช้กันอีก ไว้เจอกันใหม่นะค้า :)
ทั้งนี้ ผลลัพธ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ และแสงภายในห้อง
และเวลาที่ถ่ายแตกต่างกันสีอาจจะมีผิดเพี้ยนบ้าง ส่วนวันนี้ออยขอตัวลาไปก่อนน้า
เจอกันใหม่รีวิวหน้าค้า บะบายยยยยยย