เผยผิวใสดูเด็ก ลดริ้วรอยด้วย Collagen ปลาทะเล จากแบรนด์ Verite Fulfilled Age Rewind

สวัสดีค่า วันนี้อันก็จะมาแนะนำสกินแคร์เริ่ดๆ อีกแบรนด์นึงสำหรับคนที่มีริ้วรอย หรือผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับนะคะ นั่นก็คือแบรนด์ Verite นั่นเอง แบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ส่วนผสมหลักๆ ของแบรนด์นี้ก็คือมี Collagen จากปลาทะเล ที่ช่วยเติมเต็มให้ผิวดูกระชับและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น สาร Beta Glucan เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และ Sodium Hyaloronate ที่ช่วยให้ผิวดูเต่งตึงอ่อนวัย ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน แค่ 3 อย่างนี้ก็แทบจะครอบคลุมทุกการบำรุงผิวหน้าแล้ว และในเซตที่เราจะเอามารีวิวให้ดูคือเป็นเซต Verite Fulfilled Age Rewind จะปังแค่ไหนไปดูกันจ้า

ตัวแรกคือ Verite Fulfilled Age Rewind Serum อันดับแรกในการลงสกินแคร์ก็คือต้องลงตัวซีรั่มก่อนนับว่าเป็นพื้นฐานในการลงสกินแคร์ทุกครั้งเลยก็ว่าได้ ตัวนี้มีส่วนผสมหลักคือ Collagen จากปลา เติมคอลลาเจนให้ชั้นผิวเพื่อให้ผิวกระชับ Cozyme Q10 ช่วยให้ผิวเรียบเนียน โครเอ็นไซม์คิวเท็นช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต้นเหตุของพวกริ้วรอยต่างๆ สารสกัดจากรากหญ้าคาเพิ่มความชุ่มชื้น และสุดท้ายคือ วิตามินB3 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน

เนื้อเค้าก็จะเป็นเนื้อซีรั่มที่ไม่ข้นและไม่เหลวเกินไป กดมาแค่ปั๊มเดียวก็ทาได้ทั่วหน้าแล้วด้วย ทาลงไปบนผิวแป๊บเดียวก็ซึมเข้าผิวหมดแล้ว หลังจากนั้นก็ค่อยลงครีมบำรุงผิวตัวอื่นตามลำดับได้เลยจ้า

....

ตัวต่อมาคือ Verite Fulfilled Age Rewind Gel Moisturizer  ตัวนี้เป็นครีมบำรุงเนื้อเจลสูตรบางเบา ช่วยเติมเต็มผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ให้กลับมากระชับ อ่อนวัย เพราะมีส่วนผสมหลักเป็น Beta Glucan ช่วยหน้าชุ่มชื้น Sudium Hyaluronate ช่วยผิวเต่งตึง และ Brightening Duo  วิตามินซีเข้มข้นช่วยให้ผิวเรียบเนียนและลดจุดด่างดำต่างๆ ได้ดี อีกด้วย ตัวนี้เราเอามาใช้ในช่วงเช้า เพราะครีมเค้าช่วยให้หน้าชุ่มชื้น ไม่เมือกไม่เยิ้มจนเกินไป แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดทนนานสุดๆ

เนื้อเค้าจะเป็นเนื้อเจลสีขาวใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาไปบนผิวคือซึมไวมากด้วยความเป็นเนื้อเจลอ่ะเนอะ ทาลงไปบนผิวไปแป๊บเดียวไม่ต้องรอนานเลย ไม่รู้สึกหนักผิวเลยด้วยนะแต่รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นเยอะ จับผิวดูแล้วเด้งๆ ดีชอบมากเลยตัวนี้

....

และตัวสุดท้ายของเซตบำรุงผิวนี้ก็คือ Verite Fulfilled Age Rewind Intensive Moisturizer ตัวนี้แพคเก็จเค้าจะเหมือนตัวเจลเลยนะคะ อ่านชื่อกันให้ดีๆ ล่ะ ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของหญ้าคาเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน  Trehalose สารให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ และเสริมความแข็งแรงให้ผิว และสารสกัดจากข้าวบาร์เล่ย์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ  เพิ่มการไหลเวียนของเลือด เติมสารอาหารให้ผิวอีกด้วย

เนื้อเค้าจะเป็นเนื้อครีม ขาวขุ่น เรื่องกลิ่นก็คล้ายๆ กับตัวเนื้อเจลและซีรั่มเลยทาแล้วให้ความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการการบำรุงผิวแบบหนักๆ จัดเต็มหรือต้องการครีมสำหรับทากลางคืน เราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเนื้อเค้าจะเหมาะมาก ทาในห้องแอร์ หรือไปเที่ยวต่างประเทศอากาศหนาวๆ นี่ก็ควรมีไว้เลยแหละ

ผิวหน้าก่อนใช้ Verite Fulfilled Age Rewind

ผิวหน้าหลังใช้ Verite Fulfilled Age Rewind

คือใช้ทั้ง 3 ตัวนี้แล้วได้ผลจริงๆ จากรูปจะเห็นได้เลยว่ารูขุมขนเราดูกระชับขึ้น ผิวดูใสขึ้น และที่สำคัญริ้วรอยใต้ตาเราก็ดูตื้นขึ้นด้วย คือปลื้มมากจนอยากมาบอกต่อเลยนี่แหละ สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปหามาใช้กันได้นะ ทั้ง 3 ตัวนี้เราซื้อมาจากร้านวัตสัน แต่เห็นว่าที่ Eveandboy หรือร้านค้าออนไลน์ Shopee Lazada หรือ JD Central ก็มีขายนะ ก็ถ้าใครสนใจเราขอทิ้งไว้ตามนี้นะคะ

ร้านWatsons, Eveandboy,Hej Street Beauty(เฉพาะสาขาที่จัดรายการเวอริเต้)

LAZADA (https://bit.ly/2La2Gti)

SHOPEE (https://bit.ly/2r6noDt)

JD CENTRAL (https://bit.ly/37WzLms)

คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด ฉักรักสกินแคร์ชุดนี้ที่สุดจ้า

thanks

3 ธ.ค. 2562 เวลา 19:07 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล