ตกลงขอบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้น
ที่กำลังมาแรงตอนนี้ต้องยกให้เขาเลย
VAGIS (วาจิส) !!!!
วัยทำงานแบบเรา พออยู่ที่ทำงาน หรืออยู่ที่ไหนจะรู้สึกคันจุดซ่อนเร้น
ยิ่งตอนนั่งทำงานกับเพื่อนยิ่งคัน ตอนแรกการ์ตูนเครียดมาก
ทุกสิ่งทุกอย่างแย่ๆที่เกิดขึ้นเพราะเข้าห้องน้ำแล้วไม่ได้ทำความให้ดี
แถมยังมีกลิ่นอีกด้วย รู้สึกคัน เหม็นอับอีกด้วยเป็นกันไหมคะ?
หลังจากนั้นก็พยายามหาตัวช่วยที่จะสามารถช่วยที่จะจัดการปัญหา
เรื่องกลิ่นจุดซ่อนเร้นก็ต้องขอขอบคุณ Vagis ที่ช่วยดูแล
จนทำให้หมดปัญหาเรื่องนี้ไปเลย
ขอบอกเลยค่ะว่า Vagis นี้พกพาได้ง่ายๆแถมสะดวกจริงๆค่ะ
ขวดกะทัดรัดอีกด้วย
เนื่องจากเพราะลองมาหลายอย่าง หลายยี่ห้อก็ไม่ดีขึ้น
จนเพื่อนที่เป็นเภสัชกรแนะนำให้ใช้ Vagis เลยสั่งซื้อที่ FB : Vagis Thailand
หลังจากที่สั่งซื้อก็ถึงวันที่ได้ของมาแล้ววว
ดีใจจนต้องรีบคว้าขวด vaggis วิ่งเข้าห้องน้ำไปลองเลย
รีบทำความสะอาดด่วนเลย อยากรู้ว่าจะดีจริงไหม
เมื่อลองกดหัวปั๊มลองดู ว้าว! เป็นวิปโฟมน่าใช้มากๆเลยค่ะ รู้สึกโฟมนุ่มมาก
กลิ่นก็หอมเบาๆ ไม่ฉุนด้วย เหมาะกับส่วนที่บอบบางแบบน้องสาวเราที่สุด
หลังจากที่ลองใช้แล้วรู้สึกว่ากลิ่นลดลงตั้งแต่ครั้งแรกจริง ๆ
แถมยังไม่ระคายเคือง เนื้อสัมผัสเป็นโฟมใช้งานง่ายน่าสัมผัสมากค่ะ
ใครเป็นแบบการ์ตูนต้องใช้ ราคาโอเคมากๆ 250 บาท ขนาด 100 ml.
สามารถหาซื้อที่ FB : Vagis Thailand นะคะ