ตกลงอยากถามความเห็นของเพื่อน ๆ พี่ๆว่า มีรองพื้นตัวไหนที่ปกปิดได้ดีแบบขั้นเทพที่ไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์บ้างคะ เพราะบางทีมันก็กินเวลาไปเยอะอ่ะ บางทีรีบๆด่วนๆ ก็ทาไม่ค่อยจะทัน อยากได้แบบตัวเดียวจบ ใครมีเด็ดๆแนะนำทีค่ะ
merrezca excellent foundation ตอนนี้เราก็ใช้อยู่ เราเป็นคนผิวสีแทน แล้วตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เลย เรื่องรอยสิวและรูขุมขน เท่าที่รู้น่าจะมี 4 สี เราใช้สี suntan เพราะเข้ากับผิวเราที่สุดละ แล้วราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์ เราใช้แล้วไม่ต้องใช้คอนซีลลงอีกทีนะคะ เพราะปกปิดได้ดี
ต้องเลือกแบบที่เป็น full coverage ค่ะ แต่อาจจะหนักหน้าหน่อย มีหลายแบรนด์ หลายแบบเลย ลองเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเองดูค่ะ