ฟื้นฟูผิวเสีย กู้ผิวสวยล้ำลึกภายใน 1 คืนด้วยมาส์กที่เข้มข้น 5 เท่า!

สวัสดีค่ะทุกคน พับกบพบกับการรีวิวของแอนอีกแล้นน วันนี้เรามาแนะนำตัวช่วยผิวเหนื่อยล้าให้กับทุกคนกัน!

เพราะทุกวันนี้เวลากลับจากที่ทำงานก็มีเหนื่อยจากการทำงานบ้าง ร่างกายเหนื่อยล้าผิวก็ดูโทรมตามไปด้วยอีก

ไหนจะหอบงานกลับมาทำที่บ้าน ทำให้ดึกๆ ขี้เกียจมานั่งทาสกินแคร์หลายอย่างหลายขั้นตอน

เลยอยากได้อะไรที่ช่วยบูสผิวแบบตัวเดียวจบ! ทาแล้วไปนอนได้เลยงี๊

เผื่อวันไหนต้องออกงานพบปะผู้คนก็อยากให้ผิวอิ่มน้ำฟูเด้งอย่างเร่งด่วน และแล้วแอนก็เจอตัวช่วยตัวนั้นแล้วเด้อออ

นางก็คือ  Super sleeping mask จาก Pond’s

ที่ฟื้นบำรุงล้ำลึกภายใน1คืน เทียบเท่ามาส์ก 5 แผ่น! บ้าบออออมาก

เด่วจะมาทาให้ดูกันเลยดีกว่า แต่ก่อนอื่นต้องรวบผมไม่ให้ผมมาปิดหน้าปิดตาก่อนนะคะ

เด่วครีมจะเลอะผมเอาได้

จากบำรุงหน้าได้บำรุงผมไปด้วยเลยทีนี้555555555

มาดูเนื้อครีมกันดีกว่า

เนื้อครีมจะเป็นเนื้อเจลนุ่มๆ ใสๆ ที่มีเม็ดบีดส์วิตามินE สีชมพูเม็ดเล็กๆ และมีกลูต้าบูสอยู่ด้วย

ไอเจ้าสองตัวนี้แหละที่จะช่วยปรับให้ผิวขาวใสขึ้นเด้อออ

ใช้นิ้วแตะขึ้นมาได้เลยแบบไม่ยั้ง

และใช้วิธีการปาดลงไปบนผิวแบบนี้เหมือนทาครีมปกติทั่วไปเลยค่ะ

เพราะเนื้อเขาไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมนุ่มสุดๆ

พอทาทั่วหน้าแล้วจะออกมาเป็นแบบนี้เลย หน้าเงาเชียวแหละ เหมือนไปวิ่งมา

แต่ไม่ใช่นะคะทุกคน กำลังบำรุงหน้าอยู่!

ทาเสร็จแล้วก็ไม่ต้องล้างออก นอนได้เลย

สิ่งที่ชอบที่สุดหลังทาก็คือ เนื้อครีมซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะไว้บนหน้า

ปกติบางแบรนด์คือยังมีความเหนอะของครีมอยู่บนผิวหน้า

เวลาจะนอนคือต้องนอนหน้าตรงตลอด เพราะไม่อยากให้เลอะหมอนหรือเลอะผม

แต่นี่คือสบายมาก นอนพลิกไปพลิกมา กอดตุ๊กตาหรือซุกผ้าห่มได้แบบไม่เป็นกังวลเลย ให้เขา 10 เลยแหละเรื่องนี้

แถมทาแล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย เลิฟสุดดดด

ส่วนหลังใช้จะเป็นยังไงเด่วเรามาดูกัน รอตื่นมาพร้อมผิวนุ่มเด้งอิ่มน้ำและสุขภาพดีกันดีกว่า

อะแอบบอกกันก่อนว่า แบบกระปุกที่เราใช้ราคา 289 บาท

แต่เขาก็มีแบบซองที่ราคาน่ารักสุดๆ เพียงแค่ 20 บาทเอง หาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นก็มีเด้อ

จะไปเที่ยวไหนก็พกพาง่าย สวยสะดวกได้ทุกที่จริงๆ วันไหนที่จะมีออกทริปเล็กหรือทริปใหญ่ก็จะซื้อพกติดกระเป๋าไปแน่นอน

และแล้วเราก็ตื่นมาพร้อมกับผิวกระจ่างใสจริงๆ

แต่ไม่ได้ woke up like this เลยนะคะทุกคน! นี่คือผ่านการแต่งหน้าแล้ว

สิ่งที่ชอบและเห็นได้ชัดหลังจากตื่นนอนเลย คือผิวนุ่มอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น และหน้าดูไบร์ทขึ้นจริงๆ

เพราะเขาช่วยบูสผิวแบบเห็นผลลัพท์ชัดๆ จากผิวโทรมเป็นผิวสวยเลยอะ

และความเริ่ดมันอยู่ตรงที่ พอเราบำรุงหน้าให้สุขภาพดีแล้ว

ทำให้การแต่งหน้าของเรายิ่งแต่งได้สวยและเครื่องสำอางจะติดทนนานมากยิ่งขึ้น อันนี้รู้สึกได้เลยจริงๆ

สำหรับคนที่อยากมีไอเท็มฟื้นฟูสภาพผิวเพียงชั่วข้ามคืนอ่านเสร็จแล้วต้องเตรียมตัวกำเงินกันได้แล้วแหละค่ะ

เพราะการรีวิวได้สิ้นสุดลงแล้ว มันดีใช่ไหมละคะทุกคน ยังอีก ยังไม่ลุกไปซื้ออีก! ดีขนาดนี้ไม่มีได้ไงงงง

8 ธ.ค. 2562 เวลา 11:13 น.

8 ธ.ค. 2562 เวลา 13:16 น.