ตกลงรีวิว Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel
สวัสดีค่ะทุกคน ตอนนี้อากาศก็เริ่มเย็นมาหลายวันแล้วแต่เราก็ยังต้องเผชิญปัญหาผิวกันอยู่ก็ต้องบำรุงผิวกันต่อไปไม่ว่าอากาศจะเป็นแบบไหน ซึ่งปัจจุบันตัวช่วยกู้ผิวเรานั้นหาง่ายมากแค่เดินเข้าร้านสะดวกซื้อก็มีให้เลือกเยอะมาก แนนเองก็ได้สะดุดตากับเจลแตงโมอโลซองยักษ์ ของSistarแต่ไกลเลย ซองแดงใหญ่โตเด่นชัด
เมื่อได้ลองใช้ถือว่าเป็นครีมซองที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวหลายอย่างมาก ราคาจิ๋วแต่สารสกัดที่ใส่มาแจ๋วมาก ไม่ว่าจะเป็น
สารสกัดจากแตงโม ที่ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ
Aloe vera ช่วยเรื่องรอยสิว ผิวขาดน้ำ บำรุงผิวหลังออกแดด
Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้ผิวสว่างกระจ่างใส
Collagen ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น
ภายในหนึ่งซองใส่ส่วนผสมมาให้เราเยอะมากๆ
ผลิตภัณฑ์จะมาในรูปแบบซอง ขนาด 40 กรัม ฝาหมุนปิดได้สนิท
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใสไม่มีสี
ส่วนตัวได้ลองใช้แล้วเป็นเวลา 1 อาทิตย์ สิ่งที่สัมผัสได้ก็คือ เนื้อครีมแบบเจลทาง่ายไม่หนักหน้า ให้ความรู้สึกเย็น ซึมเร็ว มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวแต่ไม่ฉุน
จากภาพจะเห็นได้ว่าผิวหน้าดูมีความอิ่มน้ำขึ้นและสัมผัสได้ว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวนุ่มอุ้มน้ำกว่าเดิมโดยส่วนตัวเป็นคนสภาพผิวแห้ง บริเวณที่มีการลอกก็เบาลง หลังใช้มาอย่างต่อเนื่องทั้งเช้าและเย็นรู้สึกประทับใจอย่างมากเห็นผลได้อย่างชัดเจน โดยครีมนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวทุกช่วงอายุชุ่มชื้นเพียงพอสำหรับผิวแห้งแต่ก็ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ให้คนผิวมันรำคาญใจ
ถ้าหากใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกอยากมีหน้าสวย ผิวใส ดูสุขภาพดีในราคาประหยัด แนนแนะนำเลยค่ะ
สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ราคาซองละ 49 บาท สังเกตลักษณะซองง่ายๆจะเป็นรูปเจลแตงโมอโลซองยักษ์ จากSistarเท่านี้เราก็ซื้อมาใช้ไม่ผิดแน่นอน
หากใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือโปรโมชั่น สามารถติดตามได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/sistarbeautyskin/
Line : @sistarbeautyskin