เนรมิตรผิวใส สไตล์ “Glass Skin” ด้วย Pond’s super essence

ฮัลโหลลลลล ซาหวัดดีทุกคนนะค้า รู้สึกมั้ยว่าช่วงนี้ Pond’s ขยันมี product มาให้เล่นเว่อร์ๆ

บอกเลยว่าตอนแรกมายไม่ได้ตั้งใจจะทำรีวิวตัวเน้ แต่เฮ้ยยูววว มันดจีย์จริงจนต้องแบบ ทำก็ได้ 555555

กลัวเสียเงินคนเดียว 55555555

ท้าด้า อันนี้คือตัว Pond’s ที่นำมารีวิววันนี้นะคะ ทุกคนนน เป็นน้ำตบ Pond’s Super essence ค่ะทุกคน

มีส่วนประกอบหลักๆ เป็น Gluta-boost ที่ชายให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ

แต่ตัวนี้เค้ามาเป็น 3 in 1 ไปเลยจ้า คือเป็นทั้งน้ำตบ โทนเนอร์และมาส์ก

เรียกได้ว่าอันเดียวครบจบมากๆ เลยยยย

มาเริ่มกันที่ลักษณะ Texture ก่อนเลยนะคะ

เป็นลักษณะคล้ายน้ำเหลวๆ ใสๆ เลยทุกคนแต่แอบมีความหนืดมากกว่าน้ำอยู่เล็กน้อยค่ะ

ส่วนตัวมายเลยนะคะ มายจะใช้เป็นในรูปแบบมาส์กมากกว่าในรูปแบบอื่นๆ นะคะ

เทใส่สำลีให้ชุ่มๆ กันไปเล้ยยยยย

แล้วก็แปะ 5555555 ก่อนแปะมายก็จะเอาลูปๆ ให้ทั่วหน้าก่อน 1 รอบ

แล้วมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีค่ะทุกคนนน

หลังจากนั่นมายก็จะเอามาตบๆ ซ้ำอีกรอบเป็นอันเสร็จพิธีจ้า

ส่วนตัวมายอ่ะ ชอบ Product ของ Pond’s ตรงเรื่องกลิ่น แบบกลิ่นมันหอมอ่อนๆ ละมุนๆ ดีอ่ะ 555555555 ตอนใช้คือฟิน 5555555555

มาดูในแง่ของผลลัพธ์การใช้งานนะคะ ทุกคน

อย่างที่บอกไปตอนแรกเลยว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำรีวิวตัวเน้

แต่แบบมันมีวันหนึ่งคือมายอ่ะเซลฟี่เลยตามประสาแล้วแบบบ

เฮ้ยผิวมันดจีย์มาก แบบเงาๆ กระจกๆ ใสๆ อ่ะทุกคน ให้ฟีลลิ่งแบบ Glass skin มากๆ

ที่สำคัญคือรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นหลังใช้มากๆ ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี

แล้วมายอ่ะ  ช่วงนี้ใช้แค่ตัวนี้ตัวเดียว เพราะขี้เกียจ 555555555

มายก็แบบคือมันต้องตัวนี้แล้วรึป่ะ หน้าดีเว่อร์ ถ่ายรูปออกมาคือดจีย์ อันนี้คือกล้องสด แสงตอนกลางวันปกติเลยนะคะ แต่PS.นิสนุงว่าตอนที่มายถ่ายรูปจะมาทำรีวิวให้ทุกคนดู มายถ่ายตอนกลางคืนง่ามันเลยจะเป็นแสงนีออนเน้อทุกคน

ทุกคนยังไม่ต้องเชื่อมายก็ได้ค่ะ 5555555 แต่แบบอยากให้ลองคือมันผิดคาดมายไปเยอะมากแบบมายไม่ได้คาดหวังไง 555555 พอมันดีแล้วก็เลยอดไม่ได้ที่จะทำรีวิวมาฝากทุกคน 555555555 ชวนทุกคนเสียตัง อิอิ ยังไงใครสนใจก็ลองไปดูได้เลยนะคะ

อ่อ! ทุกคนน ช่วงที่มายซื้อมาที่วัตสันมีโปรลดราคาด้วย เหลือ 229 เอง ว่าไปคุ้มอยู่นะคะ 55555555 ยังไงก็ลองตัดสินใจ พิจารณากันดูนะฮ้าบบบ

ส่วนตัวมายวันนี้ขอลาแล้วววว ขอบคุณทุกคนค่า บ๊ายบายค่า ♥

12 ธ.ค. 2562 เวลา 10:11 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล