ไขปริศนา สบู่ร้อยไหม คืออะไร?? - สบู่เจนิต้า Jenita

สาววัยเลขสาม อย่างเรา ก็จะเจอะเจอกับปัญหา ฝ้าเริ่มขึ้น หน้าหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ยังไม่พอ!
เจ้าตีนกาก็ยังจะตามมาเช็คอินอี๊กกก

ด้วยความอยากรู้ ก็จิ้มสั่งมาแบบงงๆ สบู่ Jenita Plus Gluta เลขที่จดแจ้ง 10-1-6200015126 แถมยังมีโปรไฟล์ได้รางวัล AEC Quality Awards 2017,2019 อีกด้วย

งั้นวันนี้เราจะมา รีวิวJenita (สบู่เจนิต้า พลัส กลูต้า)  มาไขปริศนากันว่าเอ๊ะยังไง ทำไมถึงต้องเป็น สบู่ร้อยไหม

สบู่ร้อยไหม เป็นเพียงแค่คำเปรียบเปรย ให้เห็นภาพ ว่านอกจากใช้สบู่ทำความสะอาดผิวแล้ว
ยังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มให้ผิวดูอิ่มฟู คล้ายกับที่เราไป "ร้อยไหม

ผลลัพธ์อาจจะไม่เท่าการร้อยไหม 100% แต่จะค่อยๆ เห็นผลหลังจากใช้สบู่ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวดูดีขึ้นได้

งั้นเรามาเจาะส่วนผสมกันดีกว่า ที่ทางแบรนด์เค้าเคลมกันเลยดีกว่า..

สารสกัดดอกซากุระ
ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำบนใบหน้า ลดการเกิดฝ้า กระ ลบเลือนความหมองคล้ำ
และบำรุงและฟื้นฟูผิวหนังให้กระชับ ยับยั้งปัจจัยที่จะทำลายคอลลาเจน

Spider Peptide เปปไทด์จากธรรมชาติ
ประกอบด้วยกรดอะมิโนหลากหลายชนิด ซึ่งเป็นประโยชน์แก่ผิว
และมีโครงสร้างที่คล้ายกับใยแมงมุง ยกกระชับผิว ให้เต่งตึง ต่อต้านริ้วรอย

Glutathione สารกลูต้าไธโอน
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใส
ทำหน้าที่ยับยั้งการผลิตเมลานินของผิว อันเป็นสาเหตุให้หมองคล้ำ

Black Crowberry มีวิตามินซี
ช่วยเสริมสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน ต้านการอักเสบของผิว และ สิว
ที่สำคัญคือช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส พร้อมกับชะลอวัยด้วย

ถือว่าส่วนผสมค่อนข้างจัดเต็ม

เปิดกล่องมา กลิ่นนี่โดดมาก่อนเลย สบู่ก้อนสีชมพูใสๆ มีกากเพชรวิ้งๆ อยู่ในก้อนสบู่

ลักษณะฟองสีขาวค่อนข้างอ่อนนุ่มและเยอะพอสมควร ให้ใช้ฟองที่ได้ เกลี่ยให้ทั่วหน้าและค่อยๆล้างฟองออกด้วยน้ำสะอาด

หลังจากใช้ครั้งแรก รู้สึกผิวนุ่มขึ้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย พอใช้ไปสักระยะ สังเกตว่า ริ้วรอยแลดูจางลง (ไม่รู้คิดไปเองรึป่าวระ) ที่สำคัญ ช่วยลดความมันของใบหน้าระหว่างวัน ที่เป็นจุดกำเนิดของน้องสิวอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจ สบู่ร้อยไหมJenita ขนาด 35 กรัม ราคา 120 บาท สามารถซื้อได้ที่ >> FB : Jenita Soap Thailand Friday Catalog , 24 Catalog , Shopee , Lazada นะจ๊ะ

14 ธ.ค. 2562 เวลา 20:40 น.

15 ธ.ค. 2562 เวลา 18:32 น.

15 ธ.ค. 2562 เวลา 20:29 น.

16 ธ.ค. 2562 เวลา 8:24 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล