ตกลง---สวัสดีจ้า---
นักช๊อปทั่งหลายหยุดเดินแล้ววางกระกร้า หันมาสนใจทางนี้ก่อนจ้า><
ก่อนอื่นนจะบอกว่าวันนี้เราจะมารีวิวของเด็ดๆ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรากำลังใช้อยู่ ย้ำ! ว่าฉันใช้อยู่
คือฉันอ่ะเป็นคนที่จะซื้ออะไรต้องศึกษาก่อนเสมอ เพราะกลัวพลาดแล้วหน้าพังนี้งานเข้าเลยนะ555+ (ไม่มีงบไปทำหน้าเด้อ) โดยปกติจะเป็น พวกสิวผดมากกว่า จะมีสิวอักเสบก็ช่วงเป็นวันนั้นของเดือน
เข้าเรื่องเลยละกันฉันไปเห็นรีวิวมากจากหลายๆที่ ฉันก็เกิดความสงสัยเอ๊ะ!! มันยังไง คืออะไร เลยไปศึกษาข้อมูลเลยจ้า
เป็นสเปรย์สิว OLDROCK ขวดสีเหลืองน่ารัก ออกแบบมาได้ดึงดูดใจมากกกก ซึ่งขวดสเปรย์จะมี 2 ขนาด 15 ml. ราคา 129 บาท และขนาด 50 ml. ราคา 390 บาท
วิธีใช้ หลังทำความสะอาดหน้า ใช้สเปรย์ฉีดห่างจากหน้า 30 เซนติเมตร สามารถฉีดได้ทั้งวันตามต้องการเลยนะ และที่สำคัญเป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติมากกว่า 90% ปราศจากสารอันตรายที่ทำใก้เกิดการระคายเคือง ไม่มี BHA, Alcohol จ้า
ความรู้สึกหลังใช้ สำหรับเราชอบม๊าก สิวที่มีก็เริ่มลดลงจะให้ดีใช้คู่กับเจ้าตัวเจลแต้มสิวของ OLDROCK มันจะดีมากสิวลดลงเร็วมาก ฉีดไปแล้วไม่แสบผิว (อันนี้ปลื้มสุด) พกพาง่ายแถมยังฉีดเวลาไหนก็ได้ ก่อนหรือหลังแต่งหน้า ฉีดแทนสเปรย์น้ำแร่เลย
หาซื้อได้ที่ Watsons online,Boots, Beautrium, Shopat24, Shopee, Lazada,Konvy.com และออนไลน์เพจ
สะดวกมากแม่ รีบๆไปตำกันนะจ๊ะ ฉันเตือนแล้วนะ!!!