รีวิวไอเทมใหม่เผื่อผิวขาวกระจ่างใส กับ เซรั่มกู๊สเบอร์รี่

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้กลับมาเจอกันกับมินอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้เทรนด์ผิวขาวกระจ่างใสกำลังเริ่มกลับมาอีกครั้งนึง

เพราะไม่ว่าจะยังไงใครๆต่างก็อยากมีผิวที่ดูสุขภาพดีกันทั้งนั้นแหละ

ขอบอกเลยว่าช่วงนี้มินก็มีข่าวดีจะบอกเพราะได้มีโอกาสลองไอเทมใหม่ ที่บอกเลยว่ามีสารสกัดเข้มข้นจาก gooseberry

ซึ่งสาย Skincare ก็จะรู้กันดีว่ากู๊สเบอร์รี่เนี่ยมีวิตามิน C ที่สูงมากกว่าส้มถึง 20 เท่า

แถม วิตามันซี ทำให้หน้าใส กระชับรูขุมขน และลดรอยแผลรอยดำจากสิวอีกด้วย

ว่าแต่จะเป็นยังไง เรามาดูกันเลยค่า กับ Aqua Venus Gooseberry Serum

ปริมาณ 15ml ราคาเพียง 250 บาท

ใช้ได้ประมาณ 1-2 เดือน คุ้มมากๆ

เดี๋ยวเราจะมาดูสารสกัดของเค้านอกจากกู๊สเบอร์รี่กันค่ะ

สารสกัดกวาวเครือขาว

ช่วยให้ผิวเด้งกระชับ ลดความหมองคล้ำ

สารสกัดมัลเบอรี่

ช่วยลดความคล้ำบนใบหน้า ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อีกด้วย

และยังมีมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ

สารสกัดปลาดาว

มีฤทธิ์คล้ายคลึงกับ RETINOL หรือวิตามินเอ ช่วยลดริ้วรอยและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

แพ็คเกจจิ้งมีลักษณะเป็นขวดแก้ว แบบหัวปั้ม ใช้ง่ายค่ะ

ลักษณะเซรั่ม: เป็นเซรั่มสีเหลืองอ่อนๆมีกลิ่นผลไม้สดชื่น เกลี่ยง่ายซึมไว

ไม่เหนอะหนะค่ะ

ทดสอบความชุ่มชื้น: จะเห็นว่าผิวก่อนทาจะมีความแห้งขาดน้ำ (ค่าความชุ่มชื้นผิว 24.3%)

เมื่อทาเซรั่มAquaVenus ค่าความชุ่มชื้นผิวขึ้นมาอยู่ในเกณฑ์ผิวสุขภาพดีที่ 91.0%

วิธีใช้: หลังล้างหน้า ให้แต้มเซรั่มเป็นจุด 5 จุดทั่วใบหน้า

จากนั้นนวดให้เซรั่มซึมเข้าผิว เป็นประจำทุกเช้า- เย็น

ทิปส์: สำหรับใครที่ทาเซรั่มวิตามินซีตอนเช้า ควรทาครีมกันแดดด้วยนะ

ความรู้สึกหลังใช้: โดยรวมชอบฟิลลิ่งที่ทาเซรั่มแล้วไม่มีความเหนอะหนะเลย

แต่ยังมีความชุ่มชื้นอยู่บนผิว รู้สึกได้ว่าผิวที่ใช้มีความฉ่ำน้ำ ผิวดูเด้งฟูขึ้น

ยิ่งทาก่อนนอนตื่นเช้ามาผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ รู้สึกได้ว่าผิวแน่นขึ้น แต่งหน้าติดขึ้น

แล้วรอยดำจากสิวค่อยๆจางลงด้วย

สำหรับวันนี้ เราก็ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้

เจอกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบายยยย

18 ธ.ค. 2562 เวลา 9:09 น.