รีวิวฤดูหนาวนี้ผิวหน้ไม่แห้งแห้ง by Eucerin

สวัสดีค่ะทุกคน ️ วันนี้เมมีสิ่งดีๆมานำเสนอ หลังจากที่ได้ทดลองใช้

Eucerin Ultra SENSITIVE AQUAporin Overnight Repair มา 15 วัน ใช้งานผิวหน้าอย่างหนักหน่วง เราปลื้มน้องเค้ามากกกก ยกให้เป็น the best เลยก็ว่าได้

ใช้ครั้งแรก ตื่นมารู้สึกหน้ามีความชุ่มชื้นขึ้นกว่าที่ผ่านๆมา หลังจากใช้ได้ 3-5 วัน ผิวหน้าเริ่มดีขึ้น กู้หน้าเราได้จริงๆ จากที่เป็นขุยๆเริ่มหายไป และที่สำคัญ ทารองพื้น แต่งหน้า เครื่องสำอางไม่กองเป็นจุดๆ ให้เป็นปัญหากวนใจ ทุกวันนี้ผิวหน้าเริ่มดีขึ้น ที่เริ่ดๆของน้องเค้าเลย คือสามารถฟื้นบํารุงผิวบอบบางขาดน้ําอย่างล้ำลึก และเสริมเกราะความชุ่มชื้นในชั่วข้ามคืน ทำให้ผิวมีสุขภาพดี น่าสัมผัส เพราะน้องเค้ามี AQUAporin Booster BioACTIVE ช่วยส่งผ่านน้ำ ฟื้นฟูสภาพผิวแม้ในผิวแพ้ง่าย สามารถเก็บน้ำในผิวได้ 5 เท่า และ มากถึง 44% เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง พิสูจน์แล้วว่าผิวแห้ง และปัญหาจากผิวขาดน้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด คือตัวนี้เค้าสำรวจความคิดเห็นจากแพทย์ผิวหนังจำนวน 100 คนในประเทศไทยแล้วนะคะ สุดยอดดดดด ! อีกอย่างน้องเค้าอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเวชสำอางค์ด้วยนะจ้ะ ข้างๆกล่องเครมว่า สามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับเม เน้นทากลางคืน บำรุงหนัก ตื่นมาหน้าฉ่ำมากค่ะ ยกให้เป็นสกินแคร์ที่เติมน้ำให้ผิว บำรุงได้อย่างลำลึกและได้ผลจริง 100 % ค่ะ

มาดูเนื้อครีมและผิวสัมผัสของ Eucerin Ultra SENSITIVE AQUAporin Overnight Repair กันบ้างค่ะ ส่วนตัวชอบครีมที่มีเนื้อสัมผัสเบาๆ ไม่มัน ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ เนื้อครีมมีสีขาว ด้วยความที่เป็นครีมบำรุง เนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง แต่พอทาลงบนผิว ซึมเร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ชอบมากก็ตรงนี้ ที่สำคัญปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ทาไปครั้งแรกไม่มีกลิ่นอะไรเลย texture ของครีมนุ่มละมุมมากเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็ยังไม่สร้างปัญหาจ้าาาาา เมใช้เองคิดว่าเนื้อครีมค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวมาก เพราะเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดสิวด้วย

Thank you kaa

17 ธ.ค. 2562 เวลา 22:23 น.

18 ธ.ค. 2562 เวลา 3:23 น.

Thank you

18 ธ.ค. 2562 เวลา 9:00 น.

18 ธ.ค. 2562 เวลา 9:28 น.

18 ธ.ค. 2562 เวลา 11:38 น.

18 ธ.ค. 2562 เวลา 17:37 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล