แก้ปัญหาโลกแตก “สิวที่หลัง” ใช้อะไรถึงหาย!!

สวัสดีค่ะทุกคน จอยกลับมาแล้วค่ะ ตอนนี้เวลาขึ้นรถเมล์ไปทำงาน ผ่านท้องถนน

เราจะเห็นว่าฝุ่นเยอะขึ้นมากเลยนะคะ ฝุ่นพวกนี้แหละ เป็นตัวการชั้นดีที่ทำให้เรามีปัญหาผิวนั่นเองค่ะ

ที่จอยมาเขียนวันนี้ เพราะว่าปัญหาสิวที่หลังของจอยเริ่มขึ้นมาอีกแล้วค่ะ

ไม่พอ สิวที่หน้าอกก็เริ่มจะขึ้นมาแล้วเหมือนกัน ตอนนี้ก็พยายามใส่แมสกันฝุ่นนะคะทุกคน

จอยจะมารีวิวเรื่องทำยังไงให้สิวที่หลังหาย และไม่มีรอยดำ ใส่เสื้อโชว์หลังได้สวยๆกันเลยค่ะ

1 Welpano Body Acne Soap

ตัวนี้เป็นสบู่ที่จอบใช้ฟอกตัวทุกวันเลยค่ะ ใช้มาหลายก้อนแล้ว ใช้ดี

ซื้อใช้ซ้ำจนไปขายให้คนในบ้านใช้ด้วยทุกคนแล้วค่ะ อิอิ

เหตุเกิดจากจอยเป็นคนผิวมันค่ะ และเป็นคนค่อนข้างขี้ร้อน ทำให้เวลาออกไปข้างนอก

แค่ออกไปกินข้าวนอกออฟฟิศก็ทำให้เหงื่ออกท่วมกาย พาลผดขึ้นหลัง ขึ้นหน้า

แล้วเวลาเสื้อที่ไม่ได้ระบายเหงื่อยก็ยิ่งทำให้เกิดสิวใช่มั้ยล่ะคะ แต่สบู่สิวยี่ห้อนี้ช่วยได้ค่ะ

ตอนนั้นจอยได้รับคำแนะนำจากพี่ที่ทำงาน พอได้ใช้ติดใจเลย

สบู่เวลพาโน่ตัวนี้เป็นสบู่เปลือกมังคุดค่ะ ความเปลือกมังคุดของเค้าจะมีส่วนช่วยทำให้สิวอักเสบเรายุบไว

แห้งเร็ว แต่เวลาฟอกแล้วล้างก็ไม่ได้รู้สึกแห้งตึงผิวนะคะ

รู้สึกสะอาดมากด้วยซ้ำ กลิ่นหอมๆ ฟองเยอะ

ใช้ได้เป็นเดือนกว่าๆเลยค่ะ ใช้แล้วเห็นผลในเรื่องสิวผด สิวอักเสบที่ขึ้นที่หลัง ที่ตามหน้าอกเลยค่ะ

ใครที่เป็นเหมือนจอย ลองหาข้อมูลดูนะคะ ในร้านยาก็รู้สึกเหมือนจะมีขายค่ะ

2 Oxe'cure Acne Clear Potion

ตัวนี้เป็น ตัวที่จอยเอาไว้ใช้แต้มสิวอักเสบ สิวผด หรือสิวอุดตันที่หลังค่ะ จริงๆ ใช้ที่หน้าได้เลย

บางครั้งแต่สิวที่หน้าจอยก็ใช้กับที่หน้าเหมือนกันค่ะ

Oxe'cure เคลมมาว่าช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบให้ยุบและแห้งไวภายใน 6 ชั่วโมง

เจ้าแป้งตัวนี้เนี่ยมีคุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรียและช่วยผลัดเซลล์ผิวของเรา

สูตรอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม พาราเบน และน้ำมันค่ะ

Oxe'cure ตัวนี้เป็นขวดเล็กๆ แต่คุณภาพนี่คับขวดมากเลยค่ะ

ถ้าใครที่ชินกับการเขย่าขวดก่อนใช้ บอกเลยว่าต้องปล่อยให้ทิ้งตกตะกอนก่อนใช้นะคะ 5555

(เพราะจอยมือไว เขย่าไป ต้องรอใหม่เลย T_T) จากนั้นให้ใช้คัตเติ้ลบัตจุ่มเอาส่วนเนื้อสีชมพูมาทาตรงสิวค่ะ

ไม่จำเป็นต้องล้างออกนะคะ ทาทิ้งข้ามคืนได้เลย ตอนทาจอยรู้สึกแสบยุบยิบๆหน่อย

แต่จะรู้สึกเย็นๆไปด้วย (ได้ใจมาก5555)

3 Hiruscar Postacne

มาที่ตัวสุดท้ายในการช่วยให้ผิวที่หลังของเราไม่ลายเหมือนผิวตุ๊กแกกันค่ะ

จอยหาใช้ครีมลดรอยอยู่นานแล้วไปเจอรีวิวตัวนี้ดังมาก ไปเดินห้างก็เจอบูธกิจกรรมอยู่บ่อยๆ เลยลองดู

เพราะอยากหายมาก ตัวนี้เป็นเจลลดรอยดำ รอยแดงจากสิวค่ะ เป็นสีฟ้า-ขาวนะ

แต่ต้องใช้ตอนสิวหายแล้วนะคะ ห้ามใช้กับแผลที่เพิ่งกดสิวไป เพราะจะอุดตันค่ะ

เนื้อเจลจะเป็นสีใสๆ กลิ่นออกหอม ซึมและเกลี่ยง่าย เวลาจอยเป็นสิวแล้วทิ้งรอยไว้

ตัวนี้แหละที่ช่วยเอาไว้ ให้รอยดูจางลงไวด้วย

ส่วนวิธีการใช้ก็คือ จอยใช้ทาวันล่ะ 2-3 ครั้ง เช้าและก่อนนอน

ตัวนี้แนะนำให้ทาก่อนการทาครีมบำรุงผิวหรือควรทาก่อนแต่งหน้า

เพื่อให้เจลซึมสู่ผิวได้ดีและมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุดเลยค่ะ (ไปอ่านข้างกล่องมา)

และควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะ จอยไม่ค่อยมีเคล็ดลับอะไรนะคะ

แต่ทุกอย่างที่จอยเขียนมาเป็นวิธีที่ทำให้สิวที่หลังหายไปอย่างไร้ร่องรอย

พร้อมใส่ชุดโชว์หลังแบบมั่นใจแล้วค่ะทุกคนนน ถ้าใครเจอปัญหาเดียวกัน

ลองนำไปปรับใช้ดูนะคะ เห็นผลไว ไม่เกิน 2 อาทิตย์ก็เห็นผลชัดเจนแล้วค่ะ

ดีขึ้นได้ส่วนหนึ่งมาจากสบู่ที่ทำให้สิวยุบไว แห้งไวด้วยค่ะ

ขอบคุณที่อ่านมาถึงตอนจบนะคะ ไว้พบกันใหม่ค่ะ

ขอบคุณค้า

23 ธ.ค. 2562 เวลา 15:20 น.

thanks

23 ธ.ค. 2562 เวลา 17:56 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล