ตกลงสวัสดีจ้าใกล้จะสิ้นปีแล้วนะเพื่อน ๆ เป้าหมายความสวยความงามของแต่ละคนเป็นอย่างไรบ้าง
เป็นไปตามคาดไหม ของเรานี่ตอนแรกมาดีตอนสิ้นปีนี่เกือบตาย 5555555
ความเครียดของร่างกายมีผลต่อใบหน้าของเรานะจะบอกให้
งานหนัก หักโหม นอนน้อย เพื่อนเจอหน้าอีกทีนึกว่าผ่านสงครามกันมาเลยทีเดียว
พูดแล้วจะหาว่าเราโม้ ดูรูปไปเลยยยยยยย
พอเรารู้ตัวว่าผิวโทรมหนักมาก ฟิลเตอร์ก็เอาไม่อยู่
ยิ่งถ้าเอามือมาจับที่ผิวคือแบบไม่ไหวแล้วเนี่ยเราเลยรีบมองหาตัวช่วยวิ่งหาตัวช่วยแบบด่วนมาก
เพราะรู้สึกไม่ไหวแล้วจริงๆจ้า สภาพซอมบี้ขนาดนี้ ไม่แต่งหน้าคือไม่ได้เลย
แล้วใช่ว่าแต่งหน้าจะปิดบังได้เสมอไป เพราะสภาพผิวไม่ดี ยิ่งแต่งหน้าก็จะยิ่งกลบ ยิ่งพัง พูดเลย!
สกินแคร์อะไรว่าเด็ด เซรั่มตัวไหนว่าดี จัดมาเลย สวยก่อนสิ้นปี! จะได้พร้อมมั่นใจ
เป๊ะเวอร์ปีหน้าซึ่งนอกจากสกินแคร์ที่จัดชุดใหญ่แล้วเนี่ย
การมาส์กหน้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ผิวฟื้นฟูกลับมาเร็วขึ้นและถ้าพูดถึงมาส์กที่แบบดีรวดเร็วทันใจ
ชนิดไวแบบข้ามคืนได้เลยเนี่ย จะไม่มีตัวนี้ตอนนี้ไม่ด้ายยยยยยย
ไม่เอามารีวิวก็ไม่ได้อีก มันคือ “ Pond’s white beauty skin perfecting super sleeping mask”
ที่เห็นคนรีวิวเยอะมากกกกกกกกกกกก และเราก็สอยมาเป็นของเราเรียบร้อยแล้ว
เค้าการันตีมาเลยนะ ว่ามันคือมาส์กคืนชีพให้ผิวภายใน 1 คืน เทียบเท่ากับการมาสก์หน้า 5 แผ่น
ลองคิดดูสิ ว่ามันจะเข้มข้นและสารบำรุงแน่นขนาดไหน ความสวยเดี๋ยวนี้นี่มันรอกันไม่ได้จริงๆ!
แต่มันยังไม่หมดเท่านั้น เพราะมันยังมีเม็ดบีดส์วิตามิน E และกูลต้าบูส ยิ่งกว่า Vit C 10 เท่า
ในมาส์กกระปุกนี้อีกกกก ฮือนี่แหละที่เราต้องการรร และเรารู้ว่าคุณกำลังอ่านก็ต้องการเหมือนกันใช่มั้ยล่า
เอาล่ะค่ะมาดูกันว่าเขาช่วยคืนชีพซอมบี้อย่างเราได้ดีแค่ไหน
เนื้อครีมบางเบามาก เราชอบเอาครีมแช่ตู้เย็นพอเอาออกจากตู้เย็นคือ ทาแล้วสบายหน้ามากกกกก
ตื่นมาแล้วรู้สึกดีแบบผิวอิ่มน้ำลองจิ้มแล้วนุ่ม เออคือมันให้ฟีลแบบนี่แหละมนุษย์ นี่แหละความมีชีวิตชีวา
เราชอบมากกกกกพอทาไปแล้วรู้สึกว่านอกจากเราได้รับการบำรุงที่ลึกแล้ว
เหมือนได้มาสปา พักหน้าจริง ๆ มันฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกแบบมันถึงผิวเลยอะ
แถมทาแล้วไม่ต้องล้างออก นอนหลับได้เลยไม่ต้องกังวลเลยว่ามันจะเหนียวเหนอะหนะ
เหมาะกับคนทำอะไรรีบๆ ใจร้อนแบบเรา เน้นสะดวกไม่เน้นยุ่งยากค่ะ 55555555
ก็เอาเป็นว่าให้รูปอธิบายละกันว่าผิวมันใส เด้ง ดูผิวอิ่มน้ำขนาดไหน
ตื่นมา จับหน้าแล้วรู้สึกแฮปปี้ ผิวมันนุ่มน่าจับอะ พอลองจับสัมผัสก่อนจะล้างหน้า
มันให้ความรู้สึกผิวเราฟูแบบอิ่มน้ำ แต่งหน้าก็ไม่ต้องเน้นกลบความหมองคล้ำเลย
ที่สำคัญหน้ากล่องเค้าเขียนไว้คำนึงว่า
Glass Skin ผิวกระจกอะแกรรรรเป็นไง ผิวกระจ่างใส ราวกับกระจกจริงมั้ยจ้ะ อิอิ
Before&After
เป็นยังไงบ้างค้า เราสามารถกู้ได้ทันก่อนปีใหม่จริง ๆ ด้วยยยย
นี่สิ ซุปเปอร์สลีปปิ้งมาสก์ ในราคาแค่ 289 บาท หาซื้อไม่ยากนะค้ามีแบบซองด้วยที่ 7-11
ราคาแค่ 20 บาทเอง แต่ของเราใช้ทุกวันแบบกระปุกคือคุ้มมากแล้ว
และแนะนำว่าทุกคนควรไปซื้อมาค่าเพราะแค่คืนเดียวเทียบเท่ากับเรามาส์กหน้า 5 แผ่นแล้วอะ
ก็คุ้มไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้วค้าหน้าขาวใสขึ้น ดูไม่โทรมเป็นซอมบี้ก็เป็นปลื้มแล้ว
อย่าลืมดูแลตัวเองก่อนสิ้นปีนี้นะค้า
ไว้มีไอเท็มสวยเร็วทันใจจะมาแนะนำอีกนะจ้ะ