BARA Aura Facial Essenc skincare บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสาววัยเลขสาม

สวัสดีค่ะทุกคน มีใครผิวหน้ามีปัญหาเช่นจุดด่างดำ รอยแดงรอยดำจากสิว ผิวหน้าแห้งคล้ำเหมือนกันบ้างคะ
ต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายและแห้งกร้านเหมือนผิวขาดน้ำมาก
เวลาจะซื้อสกินแคร์บำรุงผิวหน้านี้ต้องเลือกเป็นพิเศษเลย
ถ้าเจอสกินแคร์ที่ใช้แล้วแพ้คือแบบว่าสิวขึ้นเลยแล้วก็ทิ้งรอยไว้คือแบบเสียดายทั้งเงิน เสียทั้งหน้าเลย
วันนี้เราก็เลยจะมาแชร์สกินแคร์ที่เราใช้ ซึ่งเหมาะกับผิววัยเลขสามแบบเรามาก ใช้แล้วไม่แพ้ด้วยค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะ BARA Aura Facial Essence"  เอสเซนต์น้ำตบกุหลาบบาระ เอสเซนต์น้ำตบใส หอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ

ส่วนประกอบที่สำคัญ
- ROSE PHYTO PLACENTA EXTRACT สารสกัดสเต็มเซลล์กุหลาบพันธุ์ดามักซ์ (รกกุหลาบ)
เป็นสารสกัดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
1. ช่วยปรับสภาพรูขุมขนให้กระชับ ปรับผิวให้เรียบเนียน
2. ช่วยบำรุงและกระต้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่
3. ช่วยชะลอความเสียหายใต้ชั้นเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์นานขึ้น
4. ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
-  PENTAVITIN เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100%
1. ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
2. กักเก็บความชุมชื้นลึกบนผิวเป็นเวลายาวนาน 72 ชั่วโมง
3. ช่วยลดรอยแดงจากรอยแผลเป็นจากสิวและผิวเป็นขุย
- Cosmelena Centella asiatica Extract สารสกัดใบบัวบกจากธรรมชาติ
1. ช่วยลดรอยแดง และรอยแผลเป็นต่างๆ
2. ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา
3. ช่วยลดการอักเสบของแผล
4. มีสารต้านอนุมูลอิสระ (สาร Antioxidant ที่ช่วยในการชะลอความเสียหายต่อเซลล์ผิวหนัง) ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า ทำให้ผิวดูกระชับ

ซึ่งคุณสมบัติของเขาต้องบอกว่ามีหลายข้อมากๆ เลยค่ะ
• เอสเซนต์น้ำตบใส หอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ
• แห้งซึมไว แต่คงความชุ่มชื่นยาวนานข้ามคืน โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนใบหน้า
• ช่วยบำรุงผิวหนังให้เรียบเนียนกระชับ และแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
• เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งคล้ำที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ
• ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวให้จางลง

วิธีใช้
หลังการทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว หยด BARA Aura Facial Essence สัก 1-2 หยด ตบเบาๆ ให้ทั่วหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทุกวันเช้าและก่อนนอน

หลังใช้แล้วเด่นๆ เลยนะคะ คือหอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ รู้สึกถึงความชุ่มชื้นของผิวเลยค่ะ คือแบบว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นมาก และช่วยให้แต่งหน้าติดทนนาน หน้ามีความดีขึ้นนั่นเอง ที่สำคัญนะคะคือแห้งซึมไว
ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้าเลย อยากให้เพื่อนๆ ลองไปหามาใช้ดูนะคะ
 ขนาด 100 มล ราคา 1490 บาท ใช้ได้นาน 2-3 เดือนเลยค่ะ ใครที่ผิวแห้งหรือขาดน้ำอยากให้ลองตัวนี้
ซึ่งควรค่าแก่การบำรุงผิวหน้าสุดๆ เลยค่ะ

สำหรับสาวๆ วัยเลขสามแบบเราที่อยากหน้าดูกระจ่างใสนุ่มชุ่มชื่นด้วยเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบบาระแบบนี้
หาซื้อสินค้าได้ที่  FB: @barathailand
 IG: baraskincare
 Line@:  @baraskincare
 www.baraskincare.com
และ
 "ร้าน Castle C Beauty Shop 3  สาขา"
 สาขาสยามสแควร์ ซอย9 [ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา ติดกับร้าน Choosedress]
 สาขา Fashion Island ชั้น2 [ทางออก Homepro]
 สาขา Asiatique The Riverfront

30 ธ.ค. 2562 เวลา 9:32 น.

30 ธ.ค. 2562 เวลา 11:51 น.

30 ธ.ค. 2562 เวลา 14:38 น.

5 ม.ค. 2563 เวลา 0:12 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล