ตกลงสวัสดีค่า วันนี้น้ำฝนจะมาบอกเคล็บลับสำหรับสาวๆที่อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง
ไม่ว่าจะทำงาน เที่ยว หรือ กิจกรรมไหนๆก็ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอนค่ะ
ก่อนอื่นเลยน้ำฝนขอบอกเล่าถึงเหตุการณ์ที่พึ่งเกิดขึ้นกับตัวเองก่อนนะคะ น้ำฝนจะต้องไปทำกิจกรรมของคณะที่ต่างจังหวัดกับน้องๆ แต่ปัญหาคือน้ำฝนเป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง
ไม่อยากจะทำอะไรเลย ไม่อยากพบปะผู้คนเยอะ แต่เมื่อเราเลือกไม่ได้ปัญหามีไว้ให้แก้
น้ำฝนเลยต้องพึ่งตัวช่วย ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าไปเห็นเพื่อนเค้าใช้กันแต่เราเนี่ยก็ยังไม่ค่อยจะเชื่อเท่าไหร่ เลยไปเห็น รีวิว vagis น facebook กับ instagram เขาใช้กันเยอะมากก
น้ำฝนก็ไม่รอช้า เลยพุ่งตัวไปซื้อกะเค้าบ้างงง
ได้มาละจ้า สีน่ารักมากกกกก
ต้องลองกันหน่อยว่าดีจริงไหม
วิปโฟมหนานุ่ม ไม่บาดผิวเลย
ใช้แล้วรู้สึกสะอาดไม่มีกลิ่นอับมากวนใจค่ะ
ตอนนี้ขึ้นแท่นลูกรักไปแล้วค่า
จะไปทำกิจกรรมไหนๆก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องกลิ่นอีกแล้ว
พกใส่กระเป๋าเป็นที่เรียบร้อยค่ะ
น้ำฝนแนะนำเลยนะคะ สำหรับสาวๆคนไหนที่ขาดความมั่นใจ vagis ตัวนี้
ตอบโจทย์อย่างแน่นอนค่ะ บอกต่อให้น้องๆที่คณะใช้กันไปหลายคนแล้ว
ราคาไม่แรงแถมใช้ได้นาน พกพาสะดวก
น้ำฝนจะลงช่องทางการสั่งซื้อให้กับคนที่สนใจนะค้า
ราคา 250 บาท ขนาด 100 ml.
FB : Vagis Thailand
website: https://vagisthailand.com